PlayStation hoàn tiền mua game The Last of Us Part 2 Remastered cho người chơi

PlayStation hoàn tiền mua game The Last of Us Part 2 Remastered cho người chơi

Những game thủ PlayStation đã đặt mua trước The Last of Us Part 2 Remastered có thể thấy một thông báo lạ thông báo đơn hàng của họ đã được hoàn lại tiền khi đăng nhập thiết bị. Nhưng đừng lo lắng, đây là chuyện tốt!

Nguồn ảnh: Naughty Dog

Nguồn ảnh: Naughty Dog

Sony dường như đang thông báo cho những người đã sở hữu The Last of Us Part 2 trên PS4 rằng họ có thể nhận được game với mức giá giảm đáng kể. Để ngăn họ lãng phí tiền bạc, có vẻ như đơn đặt hàng trước của họ đã được hoàn lại, theo bài đăng trên subreddit r/gaming.

Chủ sở hữu phiên bản gốc của game có thể mua bản nâng cấp kỹ thuật số chỉ với $10 khi game ra mắt vào ngày 19 tháng 1. Do đó, không có lý do gì để trả giá đặt hàng trước $50. Ngoài ra, thông báo từ Sony cho thấy bạn sẽ nhận được tất cả các phần thưởng đặt hàng trước chỉ bằng cách sử dụng bản nâng cấp này, vì vậy không cần phải lo lắng.

Big W PlayStation
byu/farrerj32 ingaming

Đặt hàng trước game kỹ thuật số là một thói quen phổ biến của các game thủ muốn chơi ngay khi game phát hành. Tuy nhiên, do những người chơi này đã sở hữu game và phiên bản kỹ thuật số không thể hết hàng, việc đặt hàng trước trong trường hợp này có phần lạ lùng. May mắn thay, PlayStation dường như hiểu điều đó và đang giúp đỡ người chơi.

Giống như khi ra mắt lần đầu, The Last of Us Part 2 Remastered hiện đang nhận được đánh giá cực kỳ tích cực, với điểm Metacritic là 90%. Hầu hết cho rằng nếu bạn là người mới chơi game thì đây là thời điểm hoàn hảo để thử, và đối với những người đã chơi trước đây, đây là cách tốt nhất để trải nghiệm câu chuyện.

Chỉ còn vài giờ nữa là The Last of Us Part 2 Remastered sẽ ra mắt, vì vậy nếu bạn sở hữu phiên bản PS4, chúng tôi khuyên bạn nên đợi sau đó và tuân theo hướng dẫn của PlayStation để nhận được bản nâng cấp $10 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời