Game thủ Pokémon Scarlet and Violet biến thành Pokémon hoang dã, tái hiện trò chơi Prop Hunt

Game thủ Pokémon Scarlet and Violet biến thành Pokémon hoang dã, tái hiện trò chơi Prop Hunt

Bản mở rộng DLC cuối cùng của Pokémon Scarlet and Violet đã mang đến cho người chơi nhiều điều mới lạ, trong đó có khả năng di chuyển khắp thế giới như một Pokémon. Giờ đây, các game thủ đang tận dụng tính năng này để tự tạo lại trò chơi Prop Hunt nổi tiếng bằng chính những Pokémon đã thu phục.

Game thủ Pokémon Scarlet and Violet biến thành Pokémon hoang dã, tái hiện trò chơi Prop Hunt

Nguồn ảnh: Gamelade

Trong “The Indigo Disk”, người chơi có thể truy cập vào một cơ chế mới gọi là “Synchro Machine“, cho phép bạn điều khiển một Pokémon đã thu phục và tự do đi lại trong thế giới mở. Điều này mở ra vô vàn cơ hội để vui chơi với Pokémon yêu thích của bạn, bay lượn quanh Học viện Blueberry hoặc bơi lội trong biển Paldea. Tuy nhiên, cộng đồng Pokémon đã không ngừng sáng tạo, sử dụng tính năng này cho nhiều mục đích hơn là chỉ tái hiện những hình ảnh cũ trong game.

Ngay từ khi DLC được phát hành vào tháng 12, một số game thủ SV đã nhận thấy rằng việc tập hợp đủ bốn người bạn trong “Union Circle” và sử dụng “Synchro Machine” hoàn toàn có thể tái hiện lại một trong những trò chơi nhỏ phổ biến nhất từ Garry’s Mod và các tựa game sandbox khác – Prop Hunt. Trong đó, ba người chơi sẽ biến thành những vật thể độc đáo có thể hòa lẫn vào môi trường, trong khi một người chơi còn lại cố gắng tìm kiếm họ bằng cách phát hiện những điểm bất thường trong hành động của họ ở thế giới mở.

Game thủ Pokémon Scarlet and Violet biến thành Pokémon hoang dã, tái hiện trò chơi Prop Hunt

Với khả năng chủ động chọn và điều khiển bất kỳ Pokémon nào bạn bắt được trong Scarlet and Violet, việc tìm kiếm một Pokémon trong bất kỳ khu vực nào trong ba khu vực của trò chơi, bắt nó và sau đó biến thành nó để hòa nhập – hoặc chọn một thứ gì đó không phù hợp như một Pokémon Huyền thoại hoặc Pokémon Ánh Sáng để troll bạn bè trở nên đơn giản.

Trò chơi nhỏ thú vị này trong một trò chơi lớn có khả năng sẽ bùng nổ về độ phổ biến vì một số nhà sáng tạo nội dung Pokémon, chẳng hạn như Purplecliffe, PM7, Johnstonepartyarlie, đã đăng tải các video giới thiệu cách đơn giản nhất để tổ chức một phiên vui vẻ bằng cách sử dụng bản đồ Học viện Blueberry. Bản đồ này được chia thành các vùng sinh thái với điểm xuất hiện cụ thể, giúp người chơi mới với Prop Hunt dễ dàng bắt được một Pokémon phù hợp và hòa nhập.

Cộng đồng Pokémon cũng đã tạo ra nhiều trò chơi nhỏ khác trong các phiên bản Pokémon hiện đại, bao gồm trò chơi trốn tìm thông thường sử dụng nhân vật huấn luyện viên và thử thách bắt Pokémon, trong đó bạn có thời gian giới hạn để bắt một đội Pokémon trước khi bị người chơi khác thách đấu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời