Pokimane: Streamer cũng vất vả như công việc chính thức

Pokimane: Streamer cũng vất vả như công việc chính thức

Pokimane là nhà sáng tạo nội dung mới nhất lên tiếng về đoạn clip gây tranh cãi của Hasan “streamer vất vả hơn công việc chính thức”, tuyên bố rằng cô “hoàn toàn không đồng ý” với điều đó.

Pokimane: Streamer cũng vất vả như công việc chính thức

Hasan trước đó đã bị chỉ trích khi anh chia sẻ cảm nhận rằng “một công việc bình thường không hút hết năng lượng của bạn giống như 9 tiếng stream.” Ngôi sao Twitch sau đó đã đính chính rằng anh chỉ nói về việc stream khiến anh kiệt sức về mặt xã hội so với công việc bán hàng trước đây, anh thừa nhận mình “may mắn” và đoạn clip bị cắt ghép ra khỏi ngữ cảnh.

Pokimane hiện là streamer mới nhất đề cập đến tuyên bố này – mặc dù hoàn toàn là vô tình. Nữ streamer 27 tuổi hiện đang ở Hàn Quốc và đã stream tại đó vào ngày 5 tháng 3. Trong buổi phát sóng, cựu thành viên OfflineTV đã thảo luận về một số vấn đề kỹ thuật mà cô gặp phải trước khi vô tình đề cập đến mức độ khó khăn của nghề streamer.

Khi nói về những thách thức của việc stream bằng laptop, cô ấy nói: “Stream thật khó,” sau đó nhanh chóng nói thêm “bằng laptop”, sau một khoảng dừng ngắn. “Nhân tiện, đó không phải là tôi đang nói stream khó khăn như vậy.”

“Stream chắc chắn không phải là công việc khó khăn nhất mà bạn có thể có. Chắc chắn là như vậy. Tôi không nghĩ stream là công việc khó khăn nhất, tôi chỉ muốn nói rõ điều đó,” cô kết thúc với một nụ cười.

Pokimane đã stream hơn 10 năm nay, vì vậy chắc chắn có một số kinh nghiệm về những khó khăn mà con đường sự nghiệp này có thể mang lại. Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền với Twitch vào tháng 2, streamer hiện có thể được tìm thấy trên cả nền tảng thuộc sở hữu của Amazon và YouTube. Bạn sẽ phải hỏi cô ấy xem việc stream trên hai nền tảng thay vì chỉ một nền tảng có nhiều thách thức hơn không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời