Prison Architect 2 lại bị trì hoãn mặc dù chỉ còn cách ngày phát hành gần 1 tháng

Prison Architect 2 lại bị trì hoãn mặc dù chỉ còn cách ngày phát hành gần 1 tháng

Prison Architect 2 lại bị trì hoãn thêm một lần nữa. Phần tiếp theo của trò chơi mô phỏng quản lý nhà tù sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, do phát hiện ra “các vấn đề bất ngờ xảy ra quá thường xuyên”.

Prison Architect 2 lại bị trì hoãn mặc dù chỉ còn cách ngày phát hành gần 1 tháng

Nhà phát hành game Paradox Interactive cho biết trong một tuyên bố hôm nay rằng họ đã ghi nhận các vấn đề liên quan đến việc sử dụng bộ nhớ đang ảnh hưởng đến tính ổn định của trò chơi. Mặc dù đã có một phiên bản Prison Architect 2 sẵn sàng trên tất cả các nền tảng, nhưng họ đã chọn trì hoãn trò chơi ngay bây giờ để đảm bảo nó ra mắt trong tình trạng tốt nhất có thể.

“Gần đây, chúng tôi đã chạy một số bài kiểm tra độ ổn định trên phiên bản mới nhất của trò chơi và nhận thấy các vấn đề bất ngờ xảy ra quá thường xuyên, đặc biệt trên các cấu hình thông số thấp”, Paradox nói trong một tuyên bố gửi cho các báo. “Sau khi xác định được vấn đề, chúng tôi bắt đầu cải thiện việc sử dụng bộ nhớ của Prison Architect 2 để giảm thiểu tình trạng này. Nhìn chung, công việc đã thành công và chúng tôi đã thấy những cải tiến trên các máy tính và máy chơi game có cấu hình thấp hơn.”

“Thật không may, với việc sửa chữa như vậy, một số thử thách kỹ thuật mới đã xuất hiện, vì số lần treo máy tăng đáng kể trên các cấu hình PC khác. Chúng tôi ngay lập tức bắt đầu giải quyết chúng, nhưng điều này đã lấy đi thời gian cho mục tiêu chính của chúng tôi trong giai đoạn phát triển cuối cùng này, vì chúng tôi phải chuyển tài nguyên từ việc đánh bóng trò chơi sang việc giải quyết các sự cố treo máy.”

“Mặc dù hiện tại chúng tôi có một phiên bản game được chứng nhận trên tất cả các nền tảng và sẵn sàng phát hành, hệ thống sử dụng bộ nhớ mới này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm trò chơi”, Paradox kết luận. “Xét đến di sản của Prison Architect và cộng đồng đam mê đằng sau nó, chúng tôi muốn mang đến phần tiếp theo tuyệt vời nhất có thể cho một trò chơi được yêu thích như vậy, và chúng tôi không muốn cắt giảm các góc cạnh.”

Tin tức đến chỉ một ngày sau khi Paradox đưa ra lời xin lỗi thẳng thắn về tình trạng ra mắt Cities Skylines 2 vào năm ngoái, và cho việc ra mắt DLC gần đây mặc dù trò chơi cơ bản vẫn cần được hoàn thiện.

Prison Architect 2 lại bị trì hoãn mặc dù chỉ còn cách ngày phát hành gần 1 tháng

Trong một tuyên bố gây chú ý, Paradox cho biết họ sẽ hoàn trả tiền mua DLC và hoãn phát triển bất kỳ gói trả phí nào khác cho trò chơi cho đến năm 2025, trong khi công việc cứu vãn Cities Skylines 2 vẫn tiếp tục.

Prison Architect 2 được xây dựng lại hoàn toàn thành một trải nghiệm 3D, mở khóa khả năng xây dựng trên nhiều tầng trong một môi trường sandbox một cách dễ dàng. Nó cũng có tính năng hệ thống kết nối, sẽ ảnh hưởng đến việc tù nhân coi ai là bạn bè – những người họ chơi cùng và ai là kẻ thù của họ.

Prison Architect ban đầu ra mắt vào năm 2015 để rồi trở thành một thành công về mặt thương mại và phê bình, sinh ra nhiều bản mở rộng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời