PS5 Pro có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 này

PS5 Pro có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 này

Nhiều nhà phân tích cho biết Sony có thể sẽ tung ra PS5 Pro vào cuối năm nay.

Thời gian qua đã có nhiều tin về việc Sony sắp sửa tung ra phiên bản nâng cấp của PS5, tạm gọi là PS5 Pro với phần cứng ưu việt hơn và tích hợp công nghệ tương tự DLSS của NVIDIA. Giờ đây các nhà phân tích đã thông báo với CNBC rằng rất có thể PS5 Pro sẽ chính thức ra mắt vào nửa sau của năm 2024.

“Có vẻ như đa phần ngành game đồng tình rằng Sony đang chuẩn bị tung ra PS5 Pro vào nửa sau năm 2024. Và Sony sẽ muốn chắc chắn có sẵn một phần cứng tuyệt vời để sẵn sàng cho GTA 6 vào 2025, một màn ra mắt sẽ gây chấn động toàn ngành game.” Serkan Toto, CEO của đơn vị phân tích và tư vấn Kantan Games tại Tokyo cho biết.

George Jijiashvili, nhà phân tích hàng đầu tại Omdia cho biết có thể Sony sẽ không giảm giá mẫu PS5 gốc sau khi mẫu PS5 Pro ra mắt như các hệ máy trước, lí do bởi trước đó hãng cũng cho biết là không thể cắt giảm chi phí gia công. Bởi vậy kể cả khi PS5 Pro ra mắt thì doanh số PS5 vẫn sẽ tiếp tục sụt giảm dần.

Trước đó Sony đã mất 10 tỉ USD giá trị thị trường do các báo cáo tài chính không được lạc quan, điển hình là việc mức lãi Sony PlayStation thu về ngày càng giảm sút và việc PS5 đã đạt đỉnh độ tăng trưởng và sẽ bắt đầu sụt giảm doanh số bán ra kể từ bây giờ. Dù vậy thì PS5 Pro vẫn được cho là sẽ giúp cải thiện doanh số bán ra của PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời