PSN có vẻ sẽ sớm ngừng hoạt động trên PS3

PSN có vẻ sẽ sớm ngừng hoạt động trên PS3

Nhiều người dùng PS3 cho biết họ đang không thể truy cập được PSN, dẫn đến quan ngại dịch vụ này sắp ngừng hoạt động trên hệ máy.

PSN có vẻ sẽ sớm ngừng hoạt động trên PS3

Hệ máy console PS3 đã khoảng 18 năm tuổi, con số hẳn sẽ khiến không ít người phải giật mình. Và di sản mà nó để lại cho đến tận bây giờ là vẫn chưa hề phai mờ, nhất là khi các dòng game kinh điển của Sony PlayStation như Killzone, Uncharted, The Last of Us, Infamous,… đều bắt nguồn từ hệ máy này. Giờ đây hệ máy này đang thực sự có nguy cơ chấm dứt vòng đời thực sự khi có vẻ PSN sắp ngừng hoạt động.

Theo đó một loạt người dùng vẫn đang sử dụng dịch vụ PSN trên PS3 cho biết họ đang không thể truy cập được tài khoản của mình. Trong khi đó PSN vẫn đang hoạt động bình thường trên PS4 và PS5. Bởi trước đó Sony đã ngừng cho phép tạo tài khoản PSN mới trên PS3, vậy nên người dùng hệ máy này coi như không thể sử dụng các dịch vụ mạng của Sony được nữa. Điều này bao gồm chơi online và mua cũng như tiếp cận thư viện game trực tuyến trên PS Store.

Need help with signing in to ps3
byu/FwidSnake inPS3

Ps3 down?
byu/HeaIs inPS3

 

Hiện tại nhiều người mong rằng đây chỉ là vấn đề kĩ thuật bên phía Sony PlayStation bởi thường thì mọi khi hãng phải thông báo trước nếu có quyết định lớn đến như vậy. Bởi hiện vẫn còn hàng nghìn người sử dụng PSN để chơi các game online và sử dụng dịch vụ trên PS3. Dù vậy thì khả năng vẫn là rất cao bởi tuổi đời quá lâu của hệ máy.

Trước đó GTA V cùng nhiều game online khác cũng đã ngừng dịch vụ trên hệ máy này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời