Rocket League chính thức ra mắt mùa 14

Rocket League chính thức ra mắt mùa 14

Mùa 14 của Rocket League đã ra mắt và thêm vào trò chơi lâu đời các nội dung và mỹ phẩm mới, có sẵn trên tất cả các nền tảng chính.

Mùa 14 của Rocket League với chủ đề dưới nước đã chính thức ra mắt và thêm vào trò chơi lâu đời các thân xe mới, một biến thể của Sân vận động, và nhiều hơn nữa. Phản ứng ban đầu đối với bản cập nhật mới nhất của Rocket League đã hơi lạnh nhạt, khi người hâm mộ cho rằng thiếu mất nội dung mới.

Đến thời điểm này, hầu hết các fan của Rocket League có thể đã nghe về Rocket Racing trong Fortnite, một sự hợp tác giữa Epic GamesPsyonix mang lại gameplay giống Rocket League cho Fortnite. Thay vì thi đấu trên sân cỏ nhỏ, Rocket Racing cho phép người dùng đua xe qua các đường đua khác nhau trong khi sử dụng các cú tăng tốc, nhảy và cơ chế khác. Các bản cập nhật trước đã cho phép người dùng chuyển đổi các loại xe khác nhau giữa hai trò chơi, một xu hướng mà bản cập nhật mới nhất của Rocket League cũng theo đuổi, một cách nào đó.

Trong Rocket Pass của Mùa 14, có hai thân xe mới là Admiral và Mako, sử dụng hitbox của Dominus và Breakout, tương ứng. Các ghi chú cập nhật xác nhận rằng cả hai xe này sẽ có sẵn trong tương lai để sở hữu chéo giữa Rocket Racing và Rocket League, nhưng hiện tại, chúng chỉ giới hạn trong Rocket League. Mùa 14 cũng giới thiệu Sân vận động AquaDome (Salty Shallows), một bản đồ dưới nước sử dụng một phong cách nhẹ nhàng hơn, không có cá mập so với phiên bản gốc. Khi chơi phiên bản mới của AquaDome, người chơi sẽ nghe một danh sách phát nhạc house lo-fi, bao gồm đề tài của mùa này, “Ghost” của Direct.

Về mặt nội dung mới, đó là tất cả về bản cập nhật Mùa 14 của Rocket League ngoài các mặt hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, những người tham gia vào các chế độ Competitive của Rocket League sẽ cuối cùng nhận được phần thưởng của họ từ mùa trước, bao gồm các decal động được đồng bộ với âm nhạc trong trò chơi mà người dùng đang nghe. Với việc ra mắt của Mùa 14, một sự thiết lập lại nhẹ đã được áp dụng cho tất cả các danh sách phát Competitive, và Competitive Snow Day đã được thay thế bằng Competitive Dropshot. Psyonix cũng đã công bố phần thưởng của giải đấu Mùa 14, có đề tài là laser và bao gồm một hiệu ứng nổ mục tiêu, tăng cường tia laser và vệt laser.

Rocket Pass của Mùa 14 thêm các tùy chọn mới cho việc tùy chỉnh các xe của Rocket League bằng cách giới thiệu Fishscale Paint Finish, Kelp Antenna, Snorkel Mask Topper, Scale-Veil Decal, Atlantis Goal Explosion và nhiều hơn nữa. Giống như các mùa khác, người dùng cần trả 1000 Credit (khoảng 10 đô la) để mở khóa track phần thưởng cao cấp của Rocket Pass, bao gồm hầu hết các mỹ phẩm mới của Mùa 14.

Các fan của Rocket League có thể đang tìm kiếm một trò chơi mới để thử nghiệm và có khá nhiều lựa chọn. Rocket Soccer Derby là một trong những lựa chọn rõ ràng hơn, với cốt truyện gần như sao chép theo công thức của Rocket League trong khi cố gắng thêm một số điểm mới lạ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời