Sau 9 năm, Ghost of Tsushima sẽ là game đầu tiên mang hệ thống Trophy PS lên trên PC

Sau 9 năm, Ghost of Tsushima sẽ là game đầu tiên mang hệ thống Trophy PS lên trên PC

Cho đến nay, chúng ta đều đã quen thuộc với Danh hiệu, danh sách Bạn bè và Hồ sơ PSN, tính năng trực tuyến của PlayStation đã có mặt khoảng 18 năm. Mặc dù vậy, các tính năng hồ sơ trực tuyến của PlayStation chưa bao giờ xuất hiện trên PC, ngay cả khi nhiều trò chơi do PlayStation sản xuất như God of War và The Last of Us Part 1 đã có mặt trên nền tảng PC, bắt đầu từ Helldivers trước tiên vào năm 2015.

Sau 9 năm, Ghost of Tsushima sẽ là game đầu tiên mang hệ thống Trophy PS lên PC

Điều đó sắp thay đổi với Ghost of Tsushima: Director’s Cut. Khi phiên bản làm lại được ra mắt trên PC vào ngày 16 tháng 5, nó sẽ đi kèm với Danh hiệu PlayStation, danh sách Bạn bè và hồ sơ trên PC lần đầu tiên. Bạn có thể xem qua các ảnh chụp màn hình bên dưới để xem các tính năng này sẽ trông như thế nào đối với người chơi PC.

Đây là lớp phủ ‘PlayStation’ hoàn toàn mới, chỉ có sẵn khi chơi Ghost of Tsushima: Director’s Cut trên PC Windows. Về cơ bản, đây là một cách để hợp nhất cộng đồng người chơi PS5 và PC cùng chơi các trò chơi do PlayStation sản xuất, ví dụ: nếu bạn chuyển hồ sơ PSN hiện tại của mình sang PC trong khi chơi Ghost of Tsushima: Director’s Cut, bạn sẽ ngay lập tức mở khóa tất cả các Danh hiệu trước đây của mình cho trò chơi của nhà sản xuất Sucker Punch.

Sau 9 năm, Ghost of Tsushima sẽ là game đầu tiên mang hệ thống Trophy PS lên PC

“Trong khi chơi game, bạn có thể kiếm được Danh hiệu PlayStation giống như trên máy console PlayStation. Ghost of Tsushima Director’s Cut của PC chia sẻ cùng một bộ Danh hiệu với trò chơi trên máy console PlayStation 5. Ngoài ra, phiên bản PC cũng hỗ trợ đầy đủ Thành tích (Achievements) trên Steam và Epic Games Store,” bài đăng trên Blog PlayStation về tính năng này cho biết.

Vì vậy, Ghost of Tsushima không chỉ là game PC đầu tiên của Sucker Punch trong 26 năm – mà còn là game đầu tiên của PlayStation được tích hợp trực tiếp hơn trên hệ PC cho hồ sơ PSN.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời