Sau khi bị trục xuất khỏi Nhật Bản, streamer Johnny Somali cho biết sẽ đến Hàn Quốc để lộng hành

Sau khi bị trục xuất khỏi Nhật Bản, streamer Johnny Somali cho biết sẽ đến Hàn Quốc để lộng hành

Streamer tai tiếng Johnny Somali cho biết sẽ đến Hàn Quốc để tiếp tục lộng hành và đe dọa tấn công cả nhóm nhạc BTS.

Sau khi bị trục xuất khỏi Nhật Bản, streamer Johnny Somali cho biết sẽ đến Hàn Quốc để lộng hành

Trong số những người tạo nôi dụng gây tranh cãi nhiều nhất trong thời gian qua, streamer Johnny Somali chắc chắn là tai tiếng hơn cả. Theo đó toàn bộ sự nghiệp của anh được xây dựng trên việc gây mất trật tự công cộng tại Nhật Bản. Với các hành vi phá hoại, bất kính và cản trở việc kinh doanh của người dân địa phương, Johnny Somali đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ. Tuy nhiên thay vì ngồi tù 3 năm như dự đoán, anh chỉ bị phạt 200.000 yen và trục xuất khỏi nước này.

Thời gian qua Johnny công khai khiêu khích các nhà chức trách tại Nhật và cho biết sẽ đến các nước khác để livestream lộng hành. Mới đây streamer thông báo rằng Hàn Quốc sẽ là điểm đến tiếp theo của anh. Theo đó anh tiếp tục khiêu khích chính phủ Nhật Bản, nói rằng sẽ cho họ thấy rằng “anh đã rút kinh nghiệm”. Tuần này Johnny sẽ đến Seoul để tiếp tục các hành vi phá hoại nhằm câu view như tại Nhật trước đó. Thậm chí anh còn ra lời đe dọa tấn công nhóm nhạc BTS khi đến đó.

Hiện tại thì nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và phải đến năm 2025 mới trở lại. Dù sao thì lời đe dọa hành hung nhóm BTS của Johnny có lẽ cũng chỉ mang tính đùa cợt chứ tiếp cận trực tiếp những người nổi tiếng này đã khó rồi. Hơn nữa việc Johnny xóa đoạn tweet về BTS cho thấy có vẻ “đội quân BTS” cũng hỏi thăm anh.

Với độ tai tiếng của streamer này thì chưa rõ liệu anh có nhập cảnh được vào Hàn Quốc hay không. Vậy nhưng chắc chắn anh sẽ lại bị trục xuất hoặc nhận hình phạt nặng hơn nếu tiếp tục lộng hành như ở Nhật Bản.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời