Streamer tai tiếng Johnny Somali vẫn chưa chịu hối cải dù vừa bị trục xuất

Streamer tai tiếng Johnny Somali vẫn chưa chịu hối cải dù vừa bị trục xuất

Streamer Johnny Somali vừa lên tiếng thách thức lực lượng chức năng tại Nhật Bản, đồng thời cho biết đi khắp thế giới và tiếp tục livestream việc mình lộng hành.

Sau khi bị trục xuất khỏi Nhật Bản, streamer Johnny Somali cho biết là sẽ còn tiếp tục lộng hành ở các nước khác

Johnny Somali (tên thật là Ismael Ramsey Khalid, sinh ngày 26/09/2000) chắc chắn là streamer tai tiếng nhất trong nhiều năm trở lại đây do các hành vi vô cùng bất kính và gây mất trật tự công cộng của anh tại Nhật Bản nhằm câu view. Cuối cùng anh chính thức bị cảnh sát bắt giữ, bị xét xử bởi tòa án Osaka và nhận án phạt 200.000 yen cũng như bị trục xuất khỏi nước này, một phạt bị cho là quá nhẹ khi ban đầu anh được cho là có thể phải ngồi tù 3 năm.

Giờ đây Johnny vừa cho biết mình sẽ chính thức trở lại livestream trên Kick. Theo streamer này thì anh đã bị cảnh sát canh giữ 24/7 và bị tra hỏi trong 40 ngày liền. Anh đồng thời công khai khiêu khích thanh tra chính trong vụ của anh, cho biết các điều tra viên đã không đạt được mục đích gì. Anh cũng cho biết sẽ tiếp tục đi khắp thế giới, đến các nước khác để livestream. Điều đó cũng có nghĩa là Johnny Somali sẽ lại tiếp tục lộng hành tại các nước khác.

Trước đó Johnny Somali cho biết anh thoát được án tù đơn giản vì thẳng thừng từ chối khai nhận rằng anh kiếm tiền được từ các đợt livestream phá hoại của mình tại Nhật Bản. Theo đó nếu không có bằng chứng cụ thể thì anh cứ việc chối bỏ.

Hiện thì chưa rõ Johnny Somali sẽ đến nước nào tiếp theo để lộng hành, khả năng cao là một nước châu Á thân thiện và cởi mở như Nhật Bản để dễ đàng gây rối mà ít lo về hậu quả hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời