Sau khi thông báo “sẽ ra mắt sớm”, Life By You lại bị trì hoãn vô thời hạn

Sau khi thông báo “sẽ ra mắt sớm”, Life By You lại bị trì hoãn vô thời hạn

Paradox Interactive lại tiếp tục trì hoãn Life By You – tựa game mô phỏng cuộc sống giống The Sims đến từ studio Paradox Tectonic của họ – với lý do “cần thêm thời gian phát triển” và không muốn cam kết một ngày phát hành mới mà họ “không chắc chắn có thể đáp ứng được”. Thật hài hước là thông báo này theo sau tuyên bố sẽ cho ra mắt game sớm ngay đầu tháng 6 của chính Paradox đưa hồi cuối tháng 4.

Sau khi thông báo “sẽ ra mắt sớm”, Life By You lại bị trì hoãn vô thời hạn

Đây là lần trì hoãn thứ ba đối với Life By You, được công bố vào tháng 3 năm ngoái với những lời hứa hẹn về một thế giới mở hoàn toàn không có màn hình tải, “giao tiếp ngôn ngữ thực tế”, nhân vật kỹ thuật số trong game có thể được người chơi điều khiển trực tiếp và tùy chỉnh phong phú.

Ban đầu, game cũng có một phong cách nghệ thuật khá nhạt nhẽo, ngay lập tức nhận phải những lời chỉ trích, dẫn đến lần trì hoãn đầu tiên của game. Thay vì phát hành bản truy cập sớm trên PC vào tháng 9 năm ngoái như dự kiến ban đầu, Paradox đã thông báo sẽ trì hoãn Life By You sang tháng 3 năm nay để có thể cải thiện hình ảnh, giao diện người dùng và các yếu tố khác.

Tuy nhiên, vào tháng 2, Paradox đã thông báo về lần trì hoãn thứ hai, lùi ngày phát hành đến ngày 4 tháng 6, để “đảm bảo trò chơi mượt mà và thú vị nhất có thể, và đặt nền tảng vững chắc để xây dựng [trò chơi] trong giai đoạn truy cập sớm.” Nhưng chỉ còn hai tuần nữa là đến ngày ra mắt, Paradox hiện đã xác nhận rằng trò chơi cũng sẽ không ra mắt vào ngày đó.

“Sau nhiều cân nhắc, chúng tôi rất tiếc thông báo rằng chúng tôi đã quyết định rút lại ngày phát hành truy cập sớm của Life By You, trước đó được ấn định vào ngày 4 tháng 6,” nhà phát hành viết trong thông báo mới nhất. “Đây không phải là một quyết định dễ dàng, đặc biệt là vì chúng tôi hiểu được sự mong đợi và hào hứng mà nhiều người chơi dành cho trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cần thêm thời gian phát triển.”

“Mặc dù chúng tôi muốn đưa ra một khung thời gian phát hành mới,” Paradox tiếp tục, “chúng tôi tin rằng việc trì hoãn trong khi lên kế hoạch trước là sáng suốt hơn, thay vì cam kết một ngày mới mà chúng tôi không chắc chắn có thể đáp ứng được.”

Sau khi thông báo “sẽ ra mắt sớm”, Life By You lại bị trì hoãn vô thời hạn

Loạt lần trì hoãn của Life By You diễn ra trong bối cảnh dường như đầy khó khăn của Paradox. Đầu năm nay, nhà phát hành đã thông báo và trì hoãn hai lần phần tiếp theo của Prison Architect, gần đây nhất là xác nhận họ đã chia tay với nhà phát triển trước khi phát hành. Tin tức đó tiếp nối sau quá trình phát triển đầy rắc rối của Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2, sự thất bại về mặt thương mại của The Lamplighters’ League năm ngoái và màn ra mắt vội vàng thảm hại của Cities: Skylines 2, buộc phải tạm dừng tất cả các kế hoạch DLC trong khi nhà phát triển nỗ lực khắc phục “những thiếu sót của trò chơi”.

Mặc dù Paradox đã chọn không đưa ra ngày phát hành mới cho Life By You sau lần trì hoãn gần đây nhất, nhà phát hành cho biết họ sẽ chia sẻ thêm thông tin “càng sớm càng tốt”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời