Sau Kung-Fu Panda 4 sẽ vẫn còn nhiều phần kế tiếp nữa

Sau Kung-Fu Panda 4 sẽ vẫn còn nhiều phần kế tiếp nữa

Đạo diễn Kung-Fu Panda 4 cho biết loạt phim sẽ chưa dừng lại ở đây.

Sau Kung-Fu Panda 4 sẽ vẫn còn nhiều phần kế tiếp nữa

Sau 8 năm ra mắt, những tưởng Kung-Fu Panda 3 sẽ là phần kết của loạt phim hoạt hình đình đám này thì giờ đây loạt phim chính thức trở lại với phần 4. Hiện Kung-Fu Panda 4 nhận được các đánh giá khá tích cực và dự kiến sẽ là chinh phục doanh thu phòng vé tại các rạp phim trong thời gian tới. Và loạt phim cũng sẽ không dừng lại ở đây.

Theo đó trong buổi phóng vấn với Variety, đạo diễn Stephanie Ma Stine của phần 4 cho biết câu chuyện của Po sẽ chưa kết thúc tại đây và vẫn còn rất nhiều điều để kể. Bởi vậy đạo diễn này cho biết khán giả có thể trông đợi nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Không chỉ Kung-Fu Panda mà các thương hiệu kinh điển khác của Dreamworks cũng sẽ triển khai phần mới như The Boss Baby, Madagascar và Shrek, đặc biệt là khi đa phần trong số chúng được cho là đã chính thức kết thúc từ lâu. Điều này cũng cho thấy kể cả các hãng hoạt hình tiên phong như Pixar hay Dreamworks cũng đang khó khăn thế nào trong việc sáng tạo các thương hiệu mới và hiện vẫn phải dựa vào các thương hiệu cũ đình đám để đảm bảo ít rủi ro hơn.

Riêng với loạt phim How to Train Your Dragon thì với phần 3 kết thúc mỹ mãn, phim được tái khởi động với bản live-action người đóng, điều mà Moana của Disney cũng sẽ được thực hiện. Bởi vậy mà bên cạnh hậu bản thì các thương hiệu trên có thể sẽ tiếp tục được khai thác với bản phim người đóng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời