Sea of Thieves bán cực chạy trên PS5 tháng 4 vừa rồi

Sea of Thieves bán cực chạy trên PS5 tháng 4 vừa rồi

Sea of Thieves thuộc top game được tải về nhiều nhất trên PS5 dù phát hành đúng ngày cuối cùng của tháng 4.

Sea of Thieves bán cực chạy trên PS5 tháng 4 vừa rồi

Tuần qua là một tuần không hề tốt đẹp gì với Microsoft Xbox khi hãng đang chịu búa rìu dư luận khủng khiếp do đóng cửa Tango Gameworks và Arkane Austin. Giờ đây ít ra hãng cũng đón nhận được tin vui ở mức độ nào đó khi việc đưa game lên PS5 đã có hiệu quả.

Theo đó dù được phát hành vào 30/4, đúng ngày cuối cùng của tháng, tựa game online co-op Sea of Thieves là game bán chạy bậc nhất trên PS5 tháng vừa rồi. Tại châu Âu, đây là game được tải về nhiều nhất, cao hơn cả Stellar Blade và Helldivers 2. Dù vậy tại Bắc Mỹ thì Helldivers 2 và Stellar Blade vẫn đứng đầu và tựa game của Xbox mới đứng thứ 3. Dù sao đây cũng là thành công thương mại đáng kể với tựa game này, đặc biệt là khi game thủ của PlayStation, đối thủ của Xbox đón nhận tựa game này rất nồng nhiệt. Sea of Thieves bán cực chạy trên PS5 tháng 4 vừa rồi

Bên cạnh đó, tựa game co-op sinh tồn Grounded cũng của Microsoft Xbox cũng lọt vào top 10 được tải về nhiều nhất trên PS5 tháng 4 vừa qua, đứng thứ 8 tại châu Âu và đứng thứ 9 tại Bắc Mỹ. Nhưng vậy việc đưa game lên PS5 đã có hiệu quả thương mại không hề nhỏ chút nào cho Xbox. Với việc Sea of Thieves được coi là sự thử nghiệm trước khi đưa các game Xbox khác lên hệ máy đối thủ PS5 và Nintendo Switch, với thành công trước mắt của nó thì chắc chắn sẽ nhiều game độc quyền Xbox hơn nữa được lên các hệ máy này.

Hiện thì siêu phẩm Hellblade 2 sắp tới cũng đang được đồn là sẽ lên PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời