Sea of Thieves bán vô cùng chạy tại Mỹ nhờ phát hành trên PS5

Sea of Thieves bán vô cùng chạy tại Mỹ nhờ phát hành trên PS5

Sea of Thieves đang rất bội thu nhờ phát hành trên PS5 hồi cuối tháng 4 vừa rồi.

Sea of Thieves bán vô cùng chạy tại Mỹ nhờ phát hành trên PS5

Với việc Microsoft Xbox chính thức phát hành Sea of Thieves trên PlayStation 5 vào cuối tháng 4 vừa qua, nó đã trở thành game bán chạy thứ 2 tại Mỹ trong tuần tính đến hết ngày 27/4, mặc cho việc game phải đến 30/4 mới chính thức phát hành.

Theo đó lí do là nhờ việc phiên bản Premium Edition của game cho phép game thủ đặt hàng trước chơi sớm được 5 ngày, tương tự như nhiều game online khác hiện nay. Bởi vậy tựa game online co-op của Xbox có 2-3 ngày cuối tháng 4 trên PS5 để là game bán chạy thứ 2 trong tuần vừa rồi. Tuần trước báo cáo này, Sea of Thieves đứng thứ 36 trong số các game bán chạy nhất tại Mỹ.

Trước đó tựa game đề tài cướp biển này đã dẫn đầu về lượng đặt hàng trước trên PS Store tại nhiều vùng lãnh thổ, bởi vậy việc nó bán chạy là điều không đáng ngạc nhiên. Nếu tính cả ngày phát hành bản game chính hôm 30/4 vừa qua, rất có thể Sea of Thieves sẽ nằm trong số các game bán chạy nhất tháng 4 vừa qua khi có số liệu thống kê chính thức.

Sea of Thieves được Microsoft Xbox coi là một thử nghiệm trong việc đưa các game của hãng lên hệ máy đối thủ, nếu game đạt doanh thu khả quan thì có thể sẽ có nhiều game Xbox khác nữa lên PS5 và Nintendo Switch. Nhà phát triển Rare mới đây cũng công bố việc tựa game này của hãng đã đạt mốc 40 triệu người chơi kể từ khi phát hành vào 2018, bởi vậy con số này chắc chắn sẽ còn cao hơn nhiều nhờ lượng người chơi mới trên PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời