Sea of Thieves đang là game được đặt hàng trước nhiều nhất trên PSN

Sea of Thieves đang là game được đặt hàng trước nhiều nhất trên PSN

Sea of Thieves được đặt hàng trước nhiều hơn cả Dragon’s Dogma 2 và Rise of the Ronin trên PSN.

Sea of Thieves đang là game được đặt hàng trước nhiều nhất trên PSN

Đã từ lâu các game thủ PlayStation đã kêu gọi Sea of Thieves của Xbox có thể được lên hệ máy của họ, hoặc ít ra Sony tung ra tựa game online co-op tương tự. Giờ đây với việc Microsoft Xbox chính thức đưa 4 game đầu tiên bao gồm Sea of Thieves lên PS5 và Nintendo Switch, sự mong mỏi của họ cuối cùng cũng được đền đáp.

Theo đó hiện trên PSN, tựa game cướp biển của Microsoft đang là game được đặt hàng trước nhiều nhất tại PlayStation Store ở Mỹ, Anh Quốc, Đức và Pháp. Tại một số vùng lãnh thổ khác như Canada hay Tây Ban Nha, tựa game này dù không đứng số 1 nhưng vẫn trong top được đặt hàng nhiều nhất. Đây là điều đặc biệt ấn tượng bởi tháng 3 này trên PS5 sẽ có các siêu phẩm như Rise of the Ronin và Dragon’s Dogma 2 sắp sửa chính thức phát hành trong vài ngày tới. Trong khi đó Sea of Thieves phải tận cuối tháng 4 với phát hành trên PS5 và đang đắt hàng hơn những game đó.

Thêm một điều ấn tượng hơn cả đó là phiên bản bán chạy nhất thường là bản Premium Edition của game với giá 60 USD, đồng thời bản thường của game có giá 40 USD cũng nằm trong số các game được đặt hàng nhiều nhất, cho thấy doanh số của game khi cộng lại cả 2 phiên bản cao hơn các game khác danh sách đó đến thế nào. Như vậy có thể coi như Microsoft đã thành công sớm với tựa game này trước cả khi nó chính thức phát hành trên PlayStation.

Sea of Thieves dự kiến phát hành 30/4 tới trên PS5, người chơi sẽ cần tạo tài khoản Microsoft để chơi trên hệ máy này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời