Người chơi Sea of Thieves trên PS5 sẽ phải có tài khoản Microsoft

Người chơi Sea of Thieves trên PS5 sẽ phải có tài khoản Microsoft

Để chơi Sea of Thieves trên PS5 sẽ cần có tài khoản Microsoft và liên kết với tài khoản PlayStation.

Người chơi Sea of Thieves trên PS5 sẽ phải có tài khoản Microsoft

Với việc tựa game online đề tài cướp biển Sea of Thieves của Xbox sắp chính thức đặt chân lên PS5, các fan PlayStation hẳn đang rất nóng lòng được thưởng thức tựa game này khi trước đó cộng đồng cũng nhiều lần kiến nghị kêu gọi game được lên hệ máy PlayStation. Tuy nhiên trước khi chơi, game thủ PS5 sẽ phải trải qua một số thủ tục quan trọng.

Theo đó trang PS Store của Sea of Thieves vừa xác nhận rằng người chơi phải đăng kí tài khoản Microsoft rồi đồng ý các điều khoản dịch vụ và yêu cầu riêng tư để có thể chơi game. Theo nhà báo Stephen Totilo thì người chơi có thể liên kết tài khoản Microsoft với tài khoản PlayStation của họ. Điều này sẽ cho phép cross play cũng như chat voice và nhiều tính năng khác giữa các hệ máy với nhau, qua đó người chơi PC, Xbox và PS có thể thỏa sức chơi cùng nhau.

Với việc là 1 game online live-service thì điều này có lẽ không đáng ngạc nhiên với Sea of Thieves. Bản thân các game Call of DutyOverwatch 2 của Activision Blizzard hay Apex Legends của EA cũng yêu cầu người chơi tạo tài khoản của riêng các hãng đó rồi liên kết với tài khoản PlayStation của mình.

Sắp tới với việc Grounded, một game cũng online co-op của Microsoft cũng sẽ lên PS4 và PS5 thì khả năng cao tựa game sinh tồn của Obsidian Entertainment cũng sẽ yêu cầu tạo và liên kết tài khoản Microsoft.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời