Siêu sao Jar Jar Binks hé lộ dự án Star Wars mới với Activision

Siêu sao Jar Jar Binks hé lộ dự án Star Wars mới với Activision

Nam diễn viên Ahmed Best, người từng đảm nhận vai Jar Jar Binks và Jedi Kelleran Beq, vừa gợi ý về một dự án Star Wars sắp tới của Activision.

Siêu sao Jar Jar Binks hé lộ dự án Star Wars mới với Activision

Theo chia sẻ của Best, Activision có thể đang phát triển nội dung Star Wars mới. Thương hiệu thuộc sở hữu của Disney này đã ngày càng được yêu thích trong lĩnh vực game trong những năm gần đây, đặc biệt là nhờ thành công của các tựa game như Jedi Fallen Order và Jedi Survivor của Respawn. Trong khi nhiều dự án Star Wars khác đang được thực hiện, khả năng Activision tham gia vào thương hiệu này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mặc dù không nổi tiếng với các tựa game Star Wars, Activision không phải là cái tên xa lạ với thương hiệu này. Công ty đã phát hành một số game bao gồm Jedi Knight II: Jedi Outcast và Jedi Knight: Jedi Academy, cũng như Angry Birds Star Wars trên console theo thỏa thuận phát hành với Rovio. Activision cũng đã đưa Darth Maul và Jango Fett vào vai trò nhân vật mở khóa trong Tony Hawks Pro Skater 3 và 4. Giờ đây, khi thỏa thuận độc quyền Star Wars của EA kết thúc, rất có khả năng game thủ sẽ một lần nữa chứng kiến sự xuất hiện của Star Wars trong danh mục của Activision.

Siêu sao Jar Jar Binks hé lộ dự án Star Wars mới với Activision

Một bài đăng gần đây trên Instagram của Ahmed Best cho thấy anh có thể tham gia vào một dự án Star Wars sắp tới. Mặc dù không tiết lộ chi tiết, Best gợi ý rằng công việc mo-cap của anh liên quan đến Jar Jar Binks, Jedi Kelleran Beq và một vai diễn Sith nào đó. Một số người hâm mộ suy đoán rằng đây có thể là nội dung bổ sung trong tương lai cho Call of Duty, tương tự như các skin Snoop Dogg và Nicki Minaj. Tất nhiên, nó cũng có thể là một tựa game hoàn toàn mới, nhưng bản chất thực sự của dự án vẫn chưa được tiết lộ.

Activision hợp tác với Star Wars

Siêu sao Jar Jar Binks hé lộ dự án Star Wars mới với Activision

Điều đáng nói là Star Wars thường xuyên hợp tác với các công ty khác về nội dung độc quyền. Ví dụ, Fortnite đã hợp tác với Star Wars nhiều lần, cùng với các sự kiện hợp tác khác như Rocket League, Roblox và Minecraft. Gần đây nhất, Star Wars đã hợp tác với Brawlhalla để đưa Obi-Wan Kenobi và Anakin Skywalker vào game. Mặc dù sự hợp tác giữa Call of Duty với thương hiệu Disney này có vẻ không phù hợp, nhưng những lần hợp tác trước đây của Activision với các thương hiệu như The Boys cho thấy điều đó vẫn có thể xảy ra theo cách tương tự như Fortnite và Brawlhalla.

Ngoài Activision, một số công ty game khác cũng đang phát triển các tựa game Star Wars khác. Chỉ riêng trong năm 2024, người hâm mộ có thể mong đợi bản remaster của Star Wars: Dark Forces và Star Wars: Battlefront, tiếp theo là Star Wars: Hunters của Zynga và Star Wars Outlaws của Ubisoft. Dù là gì đi chăng nữa, thật thú vị để xem Activision sẽ mang đến điều gì cho các game thủ Star Wars.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời