Silent Hill 2 remake vừa điều chỉnh lại khuôn mặt của James

Silent Hill 2 remake vừa điều chỉnh lại khuôn mặt của James

Diện mạo của nhân vật chính James trong Silent Hill 2 remake vừa được chỉnh lại dựa theo phản hồi từ cộng đồng.

Silent Hill 2 remake vừa điều chỉnh lại khuôn mặt của James

Dự án Silent Hill 2 remake dù cực kì được mong chờ nhưng cũng nhận phải không ít hoài nghi từ cộng đồng. Trong trailer gameplay vô cùng tồi tệ được tung ra hồi đầu năm nay, game thủ đã không ưa diện mạo của nhân vật chính James Sunderland khi trong quá giống Leon Kennedy trong Resident Evil 4. Kể cả trailer đầu tiên của game, khuôn mặt của James cũng không được đón nhận tích cực cho lắm.

Và có vẻ như Konami cùng nhà phát triển Bloober Team đã lắng nghe ý kiến từ cộng đồng, qua đó đưa ra thay đổi cho khuôn mặt nhân vật chính. Cụ thể thì cộng đồng phát hiện ra một đợt update mới trên SteamDB của game đã bổ sung hình ảnh James Sunderland trông sát với phần 2 gốc từ năm 2001 hơn. Thay đổi này đang được đánh giá rất tích cực bởi các fan.

New SH2R game’s icon.
byu/Comrade141 insilenthill

Dù vậy thì trên trang Steam chính thức của game, khuôn mặt cũ của James từ trailer đầu tiên năm 2022 vẫn ở trên đó. Và hình ảnh mới kia mới được cập nhật qua bản update. Bởi vậy chưa thể rõ được là khi game ra mắt thì James sẽ trông như thế nào. Hiện tại thì 2 trailer đầu tiên của game, James trông cũng đã khác nhau rồi. Thêm vào đó với việc game dự kiến phát hành trong năm nay và được xác nhận là đã ở giai đoạn phát triển cuối, không rõ thay đổi này có được áp dụng kịp thời hay không.

Hiện thì Silent Hill 2 remake chưa có ngày phát hành cụ thể, game được cho là sẽ ra mắt nửa cuối năm nay trên PS5 và PC.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời