Skin Glock lấy cảm hứng từ bản đồ Overpass ‘gây sốt’ cho cộng đồng CS2

Skin Glock lấy cảm hứng từ bản đồ Overpass ‘gây sốt’ cho cộng đồng CS2

Khác biệt so với CS2, nơi skin lấy cảm hứng từ bản đồ là điều hiếm gặp, cộng đồng game thủ tài năng đã tự tay sáng tạo nên skin Glock-18 lấy cảm hứng từ bản đồ Overpass.

Overpass: Skin Glock 'gây sốt' cho cộng đồng CS2 - Gamelade

Ngày 20 tháng 3, một game thủ CS2 đã chia sẻ trên Reddit mẫu skin Glock-18 lấy cảm hứng từ toa tàu màu vàng trên bản đồ Overpass. Skin này mô phỏng chi tiết bảng màu, bố cục cửa sổ và cửa ra vào, cùng các họa tiết trang trí, vượt trội so với hầu hết các skin Glock khác trong game (ngoại trừ Glock-18 Block-18).

Glock Train, inspired by Overpass. All-Aboard!
byu/nicecs2 inGlobalOffensive

Người hâm mộ CS2 háo hức tham gia thảo luận về skin mới CS2, đề xuất thêm chi tiết graffiti để tăng tính tương đồng với bản đồ Overpass. Nhiều ý kiến cho rằng graffiti có thể xuất hiện theo mức độ hao mòn của vũ khí. Ví dụ, Glock Factory New sẽ giữ nguyên vẻ ngoài sáng bóng như toa tàu mới, trong khi Glock Battle-Scarred sẽ phủ đầy những vết graffiti. “Nhờ vậy, skin này sẽ đẹp mắt ở mọi cấp độ hao mòn,” người chơi đề xuất ý tưởng này chia sẻ.

Tác giả skin đã phản hồi rằng họ đang phát triển thêm hai biến thể khác của skin này. Họ sẽ ghi chú các tính năng như graffiti cuộn ngang và graffiti liên quan đến độ mòn để xem xét triển khai trong tương lai. Người đăng bài (OP) cũng chia sẻ rằng ý tưởng về hiệu ứng mòn “cần được cân nhắc kỹ lưỡng”. Theo họ, khả năng của xưởng sáng tạo CS2 hiện tại có thể gặp khó khăn trong việc thực hiện tính năng này, nhưng họ đã có ý tưởng cho nó.

Comment
byu/nicecs2 from discussion
inGlobalOffensive

Trong số các biến thể được đề cập, một skin đã xuất hiện trên Steam Workshop với hình ảnh đoàn tàu màu xám phủ đầy graffiti rực rỡ, mang phong cách tương tự bản đồ Overpass. Phiên bản thứ hai vẫn đang được ấp ủ và chờ đợi ra mắt, hứa hẹn sẽ là một trong những skin Glock-18 đẹp và ấn tượng nhất do cộng đồng CS2 sáng tạo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời