Skin Operator trong MW3 bị chê bai giống ‘đồ chơi Transformers rẻ tiền’

Skin Operator trong MW3 bị chê bai giống ‘đồ chơi Transformers rẻ tiền’

Fan hâm mộ Modern Warfare 3 (MW3) không hề ấn tượng với một trong những skin Reloaded của mùa thứ hai, cho rằng phiên bản Petrol của Dokkaebi trông giống như một Transformer được ai đó đặt hàng trên AliExpress.

Skin Operator trong MW3 bị chê bai giống 'đồ chơi Transformers rẻ tiền'

Skin là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách độc đáo của bạn, trông ngầu hoặc chọc cười bạn bè. Nhưng theo như vô tình, một trong những skin bị rò rỉ từ bản cập nhật MW3 mùa thứ hai Reloaded có vẻ như phù hợp với danh mục thứ ba.

Trong một bài đăng trên subreddit MW3 chính thức, người dùng Six_Saosin đã chia sẻ ảnh chụp màn hình skin Petrol của Dokkaebi và viết: “Khi bạn đặt hàng ‘Transformers’ từ AliExpress”, cho rằng đó là hàng nhái rẻ tiền chứ không phải hàng thật.

When you order “Tranformers” from AlieExpress
byu/Six_Saosin inModernWarfareIII

Skin này có phần nền chủ yếu là màu vàng với lốp xe ở khuỷu tay, vai và lưng, chắc chắn trông giống như được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình và phim kinh điển – nhưng theo một người chơi, nó giống “Fumblebee” hơn là Bumblebee.

Sledgehammer làm ra những skin tệ nhất từ ​​trước đến nay”, một người hâm mộ thất vọng viết, trong khi người khác đồng ý, nói: “Skin trong MW3 rất xấu, MW2 đã làm đúng nhiều thứ.”

Một người chơi quá khó chịu đến nỗi họ tuyên bố sẽ “sa thải toàn bộ nhóm thiết kế trong vài giây nếu [họ] là người quản lý.”

Mặc dù Activision hợp tác với nhiều thương hiệu ngoài đời thực, chẳng hạn như The Walking Dead trong mùa thứ hai, nhưng rõ ràng họ không có thương hiệu nào với Hasbro và đã chọn kiểu thiết kế theo phong cách “Chúng tôi có Transformers ở nhà” khi tạo ra skin này.

Nó sẽ có sẵn như một phần của bản vá Reloaded mùa thứ hai của MW3, được cho là sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 3. Giá của skin Petrol vẫn chưa được biết, nhưng dựa trên phản hồi của người chơi, có vẻ như nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến doanh số.

Chỉ hy vọng skin theo phong cách Transformers tiếp theo xuất hiện trong Call of Duty sẽ có “màn ra mắt” tốt hơn skin này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời