Sony chơi lớn với cách quảng cáo Final Fantasy 7 Rebirth độc nhất vô nhị

Sony chơi lớn với cách quảng cáo Final Fantasy 7 Rebirth độc nhất vô nhị

Sony vừa làm một tấm biển quảng cáo cực kì độc đáo cho Final Fantasy 7 Rebirth.

Ngày phát hành Final Fantasy 7 Rebirth, tựa game độc quyền chủ lực của PS5 trong năm 2024 này đang cận kề. Với việc trước khi ra mắt, tựa game của Square Enix đã nhận được đánh giá vô cùng xuất sắc và là một trong những ứng viên hàng đầu cho danh hiệu game của năm ngay từ tháng 2 thì giờ đây việc của Sony là quảng cáo game cho nhiều người biết đến nó nhất có thể.

Theo đó tại Birmingham, Anh Quốc, một tấm biển quảng cáo đặc biệt dành cho tựa game này vừa được dựng lên và thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng. Theo đó nếu bạn nhìn kĩ thì có thể thấy thanh kiếm của Cloud trên tấm biển được dựng lên bằng hàng chục chiếc tay cầm DualSense của PS5, đa phần là màu trắng với 2 chiếc màu tím gần phần chuôi kiếm.

Và những chiếc tay cầm trên sẽ không chỉ để trang trí. Theo đó game thủ hoàn toàn có thể nhận được một trong số những chiếc tay cầm PS5 trên khi tham gia đợt giveaway đặc biệt từ Square Enix, bạn đọc có thể xem chi tiết tại đây. Đáng tiếc là chỉ có game thủ sinh sống tại Mỹ, Canada và Anh Quốc mới có thể tham gia chương trình này. Trước mắt thì phương thức quảng cáo này cũng đã thành công lớn khi nó đang được nhắc đến rất nhiều trên mạng.

Final Fantasy 7 Rebirth sẽ phát hành độc quyền trên PS5 vào hôm 29/2 tới, phiên bản PC rất có thể sẽ được phát hành sau tháng 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời