Sony gỡ bỏ bài phỏng vấn gây tranh cãi với Neil Druckmann

Sony gỡ bỏ bài phỏng vấn gây tranh cãi với Neil Druckmann

Tuần trước, Druckmann tham gia một cuộc phỏng vấn với Sony trong khuôn khổ cuộc họp chiến lược của công ty, và khi đó, Druckmann được cho là đã nói rằng tựa game tiếp theo của Naughty Dog có thể “xác định lại nhận thức của về dòng game phổ quát,” và “AI thực sự sẽ cách mạng hóa cách nội dung được tạo ra”.

Sony gỡ bỏ bài phỏng vấn gây tranh cãi với Neil Druckmann

Tuy nhiên, ngay sau khi được đăng tải, Druckmann đã lên mạng xã hội để tuyên bố rằng những lời nói của ông đã bị hiểu sai, và do đó “những từ ngữ, ngữ cảnh và ý định của ông không may đã bị mất đi”.

Giờ đây, Sony đã xóa hoàn toàn bài phỏng vấn với Druckmann. Khi truy cập vào liên kết gốc hôm nay, trang web đã được thay thế bằng một thông báo có nội dung:

“Trong quá trình xem xét lại cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi với Neil Druckmann của Naughty Dog, chúng tôi đã phát hiện một số lỗi và không chính xác đáng kể không thể hiện quan điểm và giá trị của ông (bao gồm các chủ đề như hoạt hình, viết kịch bản, công nghệ, AI và các dự án trong tương lai).

“Chúng tôi xin lỗi Neil vì đã hiểu sai lời nói của ông và vì bất kỳ tác động tiêu cực nào mà cuộc phỏng vấn này có thể gây ra cho ông và nhóm của ông. Phối hợp với Naughty Dog và [Sony Interactive Entertainment], chúng tôi đã xóa bỏ cuộc phỏng vấn.”

Nói tóm lại, đừng gây rắc rối cho Druckmann.

Sony gỡ bỏ bài phỏng vấn gây tranh cãi với Neil Druckmann

Neil Druckmann tại trường quay của phim The Last of Us.

Druckmann và Naughty Dog hiện đang phát triển một trò chơi chưa được công bố, mà giám đốc điều hành của studio này vừa là biên kịch vừa là đạo diễn. Một số người suy đoán rằng tựa game sắp tới này sẽ theo chủ đề giả tưởng.

Ngoài ra, Druckmann đang thực hiện mùa thứ hai của phim chuyển thể The Last of Us của HBO, hiện đang được quay tại Canada. Tuần trước, có thông báo rằng Jeffrey Wright đã tham gia dàn diễn viên của chương trình với vai Isaac.

Mùa thứ hai của The Last of Us hiện dự kiến phát hành vào năm sau.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời