Sony Interactive Entertainment dùng 2 CEO mới để thay thế giám đốc cũ nghỉ hưu

Sony Interactive Entertainment dùng 2 CEO mới để thay thế giám đốc cũ nghỉ hưu

Sony Interactive Entertainment (SIE) đã thay thế CEO Jim Ryan sắp nghỉ hưu bằng hai đồng CEO mới: Hermen Hulst, cựu giám đốc PlayStation Studios và Hideaki Nishino, một lãnh đạo điều hành của SIE.

Sony Interactive Entertainment dùng 2 CEO mới để thay thế giám đốc cũ nghỉ hưu

Hulst trước đây là đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Guerrilla Games, studio phát triển Horizon Zero Dawn, cho đến khi ông rời đi để lãnh đạo PlayStation Studios vào tháng 11 năm 2019. Nishino, trong khi đó, đã gia nhập SIE với vai trò Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách chiến lược và quản lý sản phẩm toàn cầu từ tháng 4 năm 2016. Hurst sẽ được bổ nhiệm làm CEO của mảng kinh doanh studio của SIE, trong khi Nishino sẽ là CEO của mảng kinh doanh nền tảng của công ty.

“Tôi rất vui mừng được dẫn dắt mảng kinh doanh studio và tiếp tục xây dựng thành công với PlayStation 5, đồng thời chuẩn bị cho tương lai,” Hulst cho biết trong một tuyên bố. “Ngành công nghiệp trò chơi điện tử là một trong những ngành giải trí lớn nhất thế giới và được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nội dung và công nghệ. Tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy ranh giới của trò chơi và giải trí.”

Sony Interactive Entertainment dùng 2 CEO mới để thay thế giám đốc cũ nghỉ hưu

Hermen Hulst và Hideaki Nishino được bổ nhiệm vào vị trí đồng CEO của Sony Interactive Entertainment

Ryan tuyên bố rời SIE vào tháng 9 và chính thức nghỉ hưu vào cuối tháng 3. Chủ tịch, COO và CFO của Sony Group Corporation, Hiroki Totoki, đã đảm nhiệm vị trí CEO tạm thời bắt đầu từ ngày 1 tháng 4. Hulst và Nishino sẽ bắt đầu làm việc với tư cách đồng CEO từ ngày 1 tháng 6 và sau đó sẽ báo cáo với Totoki.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối người chơi và nhà sáng tạo thông qua các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển cộng đồng của mình ngày càng lớn hơn với những đổi mới trong mọi lĩnh vực tại Sony Interactive Entertainment,” Nishino cho biết. “Tôi rất vinh dự được bổ nhiệm một vai trò quan trọng như vậy cùng với Hermen. Bằng cách hợp tác chặt chẽ hơn, chúng tôi sẽ được định vị để xây dựng những trải nghiệm đáng kinh ngạc cho một lượng khán giả không ngừng mở rộng hiện nay và trong tương lai.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời