Sony PlayStation và Imsomniac Games truy sát bất kì ai đang thực hiện bản PC của Marvel’s Spider-Man 2

Sony PlayStation và Imsomniac Games truy sát bất kì ai đang thực hiện bản PC của Marvel’s Spider-Man 2

Với việc bản PC của Marvel’s Spider-Man 2 được tung ra, Sony PlayStation và Imsomniac Games đang truy sát những ai liên quan.

Việc Imsomniac Games bị hack và tuồn vô số dữ liệu quan trọng của hãng thời gian vừa qua đã tạo điều kiện để cộng đồng nắm bắt được các thông tin quan trọng về những dự án tương lai của hãng. Thế nhưng các dữ liệu giá trị nhất là bản build chơi được của Marvel’s Wolverine và bản PC chưa hoàn chỉnh của Marvel’s Spider-Man 2. Đặc biệt trường hợp bản PC của Spider-Man 2 được cho là có thể chơi được nếu các modder được có thời gian hoàn thành nốt nó.

Hôm qua bản PC chưa chính thức được tung ra, bản build có hiệu năng cực kì kém ổn định với vô số bug glitch và nhìn chung cần phải tiếp tục được cải thiện. Tuy nhiên hiện tại Sony PlayStation và Imsomniac Games đang ra sức tháo gỡ các nội dung liên quan đến nó khỏi mạng internet. Đồng thời nhiều người liên quan đến quá trình hoàn thiện bản port đang lần lượt rời khỏi dự án sau khi bị ban khỏi Discord.

Lí do là bởi Sony PlayStation cùng Imsomniac Games đang làm việc với các bên chức năng và bắt đầu lần ra những ai có liên quan. Bởi vậy nếu tiếp tục dự án này, họ có nguy cơ phải đối mặt với các hành động pháp lí. Giờ đây khả năng bản PC không chính thức Spider-Man 2 được cộng đồng hoàn thiện là gần như không còn. Dù vậy thì đây cũng là internet, không có gì có thể bị xóa bỏ hoàn toàn. Ở đâu đó có thể vẫn sẽ có người tiếp tục thực hiện nó.

Dù vậy thì tốt hơn là vẫn nên đợi phiên bản PC chính thức. Theo thông tin từ vụ hack thì có vẻ Marvel’s Spider-Man 2 sẽ lên PC vào năm 2025 sau khi tất cả DLC đã ra mắt trên PS5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời