Sony sẽ hé lộ tầm nhìn dài hạn của mình vào cuối tháng này sau khi thay CEO cho mảng giải trí

Sony sẽ hé lộ tầm nhìn dài hạn của mình vào cuối tháng này sau khi thay CEO cho mảng giải trí

Tập đoàn Sony dự kiến sẽ tiết lộ “tầm nhìn dài hạn” của mình – bao gồm vai trò của Sony Interactive Entertainment (SIE) trong đó – vào cuối tháng này, khi hai cựu binh PlayStation được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) mới của SIE thay thế Jim Ryan.

Sony sẽ hé lộ tầm nhìn dài hạn của mình vào cuối tháng này sau khi thay CEO cho mảng giải trí

Đêm qua, Sony đã xác nhận rằng Hermen Hulst (hiện là Giám đốc PlayStation Studios) và Hideaki Nishino (Phó chủ tịch cấp cao của nhóm trải nghiệm nền tảng) sẽ lần lượt đảm nhận chức Giám đốc điều hành của SIE mảng kinh doanh studio và Giám đốc điều hành của SIE mảng kinh doanh nền tảng bắt đầu từ ngày 1 tháng 6. Trong một thông điệp mới gửi đến nhân viên của Sony Interactive Entertainment, Chủ tịch Sony Hiroki Totoki, người cũng sẽ trở thành Chủ tịch SIE vào tháng 6, đã nói về tương lai “vô cùng tươi sáng” của công ty khi Sony tiến về phía trước với tầm nhìn của mình.

“Cuối tháng này, các bạn sẽ tìm hiểu thêm về tầm nhìn dài hạn của Tập đoàn Sony và vai trò thiết yếu của SIE trong tầm nhìn đó”, Totoki viết. “Như tôi đã đề cập trước đây, năm tài chính 2024 đánh dấu giai đoạn bắt đầu của Kế hoạch Trung hạn cho Tập đoàn Sony, trong đó chúng tôi sẽ đặt ra lộ trình cho tăng trưởng bền vững.”

“Tương lai của SIE vô cùng tươi sáng và đó là nhờ tất cả các bạn”, Totoki tiếp tục. “Kể từ khi tôi trở thành Chủ tịch vào tháng 10 năm 2023, tôi đã được truyền cảm hứng bởi sự nhiệt tình, cách tiếp cận đổi mới và tinh thần đồng đội của các bạn. Những giá trị này sẽ phục vụ chúng tôi tốt khi chúng tôi bước vào tương lai thú vị của SIE.”

Sony sẽ hé lộ tầm nhìn dài hạn của mình vào cuối tháng này sau khi thay CEO cho mảng giải trí

Đối với những gì chúng ta có thể mong đợi cụ thể từ PlayStation, trong một tuyên bố được công bố hôm qua cùng với thông báo về các CEO mới, Nishino viết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối người chơi và nhà sáng tạo thông qua các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ đẳng cấp thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển cộng đồng của mình ngày càng lớn hơn với sự đổi mới trong mọi lĩnh vực tại Sony Interactive Entertainment.”

Hơn nữa, Hulst nói về việc tiếp tục “xây dựng dựa trên thành công của chúng tôi với PlayStation 5, đồng thời chuẩn bị cho tương lai”, và lưu ý: “Tôi mong muốn tiếp tục đẩy mạnh ranh giới của trò chơi và giải trí.”

Nhìn chung, khi nói đến việc điều này có ý nghĩa gì đối với người chơi, mọi thứ hiện tại vẫn khá mơ hồ. Tuy nhiên, có vẻ như công ty lạc quan về những thay đổi lãnh đạo và chúng ta có thể mong đợi một số thông tin rõ ràng về tầm nhìn dài hạn đó vào cuối tháng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời