Spirit thống trị IEM Katowice 2024 nhờ màn trình diễn xuất sắc của Donk

Spirit thống trị IEM Katowice 2024 nhờ màn trình diễn xuất sắc của Donk

Donk của Team Spirit chắc chắn là một trong những tuyển thủ triển vọng nhất tại IEM Katowice 2024. Cho đến nay, anh đã vượt xa kỳ vọng, có thể nói là đang dẫn đầu cuộc đua cho danh hiệu MVP.

Spirit thống trị IEM Katowice 2024 nhờ màn trình diễn xuất sắc của Donk

Sau 5 trận đấu tại vòng bảng và vòng loại trực tiếp của IEM Katowice 2024, Spirit bất bại, đánh bại các đội như FaZe và Natus Vincere. Thành tích này giúp họ giành một suất trực tiếp vào bán kết, và nhiều thành công của họ là nhờ donk, người có thể nói là tuyển thủ chơi hay nhất của họ trong mỗi trận đấu.

Trong mỗi trận, anh đều là tuyển thủ có tỷ lệ KD cao nhất của Spirit. Với phong độ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi chàng trai 17 tuổi này được coi là tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu cho đến nay. Theo HLTV, anh là tuyển thủ được đánh giá cao nhất của vòng bảng, với điểm đánh giá 1,62 đáng kinh ngạc. Người đứng thứ hai sau donk là m0NESY của G2 Esports, với điểm đánh giá 1,39.

Spirit thống trị IEM Katowice 2024 nhờ màn trình diễn xuất sắc của Donk

Những thống kê đáng kinh ngạc của donk không phải là kết quả của sự may mắn đơn thuần. Thần đồng trẻ này đã thể hiện khả năng ngắm bắn phi thường, khả năng chống chịu và sự hung hăng vô song tại IEM Katowice 2024. Trong loạt trận gặp FaZe Clan, tuyển thủ người Nga tự tin đẩy lùi kẻ thù trong phòng thủ Yard, kết quả là hạ gục 3 mạng. Anh cũng phô diễn khả năng ngắm bắn ấn tượng bằng cách ngẫu nhiên hạ 3 headshot vào FaZe trên Mirage. Cho đến nay, anh đã trở thành mối đe dọa đáng kể đối với các đội trong sự kiện CS2.

Với màn trình diễn ngoạn mục như vậy tại Katowice, donk chắc chắn đang dẫn đầu cuộc đua giành MVP. Còn quá sớm để nói, nhưng nếu anh duy trì phong độ trong các trận playoff và dẫn Spirit đến trận chung kết, thật khó tưởng tượng ai khác có thể giành được giải thưởng này.

Tuy nhiên, các trận playoff sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Spodek nổi tiếng trước hàng nghìn người hâm mộ, vì vậy chàng trai 17 tuổi này có thể sẽ gục ngã dưới áp lực do thiếu kinh nghiệm, đặc biệt là vì Spirit chắc chắn không phải là đội được khán giả nhà yêu thích. Dù thế nào đi nữa, chúng ta hãy chờ đợi và xem anh sẽ còn mang đến những điều bất ngờ gì cho chúng ta.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời