Star Trek: Legacy – Cánh cửa vẫn chưa đóng, phụ thuộc cả vào fan hâm mộ

Star Trek: Legacy – Cánh cửa vẫn chưa đóng, phụ thuộc cả vào fan hâm mộ

Giấc mơ về một spin-off lấy bối cảnh Học viện Starfleet rực rỡ sau Star Trek: Picard vẫn chưa tan biến, và nữ diễn viên Michelle Hurd hé lộ chỉ cần một điều kiện duy nhất để hiện thực hóa nó.

Star Trek: Legacy - Cánh cửa vẫn chưa đóng, phụ thuộc cả vào fan hâm mộ

Fan Star Trek đã râm ran mong chờ Star Trek: Legacy, và theo Michelle Hurd, cơ hội vẫn chưa hết. Cô vào vai Chỉ huy Raffaella “Raffi” Musiker trong Picard, một series được fan hâm mộ đến mức họ khao khát spin-off sau khi kết thúc ba mùa.

Tuy nhiên, Star Trek: Legacy vẫn chưa được bật đèn xanh, dù nhiều dự án khác trong vũ trụ Star Trek đang rục rịch bấm máy. Nhưng đừng lo, cánh cửa vẫn chưa đóng hoàn toàn, khả năng phụ thuộc vào lượng fan mỏ liệt ủng hộ.

TV Insider đã gặp Hurd trên thảm đỏ lễ kỷ niệm 25 năm Law & Order: SVU. Nữ diễn viên từng tham gia series này trước khi rời đi ở mùa thứ hai. Tại sự kiện, cô được hỏi về khả năng tái xuất vai Raffi, và không ngần ngại bày tỏ niềm yêu thích với nhân vật. Tuy nhiên, Hurd thừa nhận tương lai của spin-off Picard mang tên Star Trek: Legacy vẫn chưa chắc chắn, nhưng cả cô và các fan đều mong chờ nó thành hiện thực. Hurd còn khéo léo “nhá hàng” rằng nếu fan vẫn muốn thấy spin-off Picard đến lúc đó, quá trình sản xuất sẽ bắt đầu.

“Chúng tôi đang cầu mong cho Star Trek: Legacy. Biết rằng hiện tại, họ đang làm Section 31 với Michelle Yeoh. Sau đó, họ sẽ làm Starfleet Academy. Đấy là một series sắp tới. Và nếu fan vẫn muốn, họ sẽ bắt đầu Star Trek: Legacy.”

Star Trek: Legacy - Cánh cửa vẫn chưa đóng, phụ thuộc cả vào fan hâm mộ

Mặc dù Hurd chưa đưa ra cập nhật cụ thể về tương lai của phim, lời nói của cô mang đến hy vọng cho fan hâm mộ. Thực tế, cả dàn diễn viên và nhà sản xuất đều hào hứng với spin-off này không kém fan. Terry Matalas, nhà sản xuất kiêm showrunner của Picard, tiết lộ ông đã có ý tưởng cho các nhân vật và cốt truyện trong spin-off được mong chờ. Ông dự định sử dụng phong cách “mix and match” và quay lại tinh thần của Star Trek: The Next Generation, gợi ý rằng Star Trek: Legacy sẽ có các phần câu chuyện ngắn hạn. TNG thỉnh thoảng có những tập phim hai phần và tập trung vào khám phá và những vấn đề nhỏ hơn.

Nhiều nhân vật và cốt truyện trong Picard chưa được khai thác hết do hạn chế về thời gian và ngân sách. Legacy sẽ là một con đường hoàn hảo để phát triển những cốt truyện đó và tạo ra những câu chuyện và cuộc phiêu lưu mới trong Star Trek cho Seven of Nine, Ensign Jack Crusher và sĩ quan thứ nhất của Enterprise, Raffaela Musiker. Bên cạnh những câu chuyện hoàn toàn mới được mong đợi, fan còn khao khát sự trở lại của một số nhân vật đã không xuất hiện trong mùa cuối cùng của Picard, bao gồm cả những người đã từng tham gia như Data của Brent Spiner và Will Riker của Jonathan Frake. Vì vậy, hy vọng fan hâm mộ sẽ giành chiến thắng và nhận được Star Trek: Legacy – spin-off được mong chờ của Picard.

Các chương trình và bộ phim Star Trek có sẵn trên Paramount Plus.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời