Starfield cập nhật lớn ngày 6/3: Nâng cấp trải nghiệm và sửa lỗi

Starfield cập nhật lớn ngày 6/3: Nâng cấp trải nghiệm và sửa lỗi

Một bản cập nhật mới của Starfield sẽ có mặt trên Steam beta vào tuần tới, cũng tập trung vào các cải tiến chất lượng cuộc sống và sửa lỗi: Máy quét sẽ được nâng cấp, hệ thống theo dõi nhiệm vụ được cải thiện và cuối cùng bạn có thể mỉm cười trong ảnh chụp.

Starfield cập nhật lớn ngày 6/3: Nâng cấp trải nghiệm và sửa lỗi

Chi tiết về bản cập nhật sẽ được tiết lộ vào tuần tới, nhưng Bethesda đã tóm tắt những điểm nổi bật trong một loạt tweet. Bản cập nhật sẽ thay đổi máy quét để bạn có thể tiếp tục sử dụng nó trong khi thu thập tài nguyên hoặc mở cửa, và việc đặt đường dẫn đến nhiệm vụ không hoạt động trong hệ thống theo dõi nhiệm vụ sẽ tự động kích hoạt nó.

Những cải tiến thực tế rất tuyệt vời, nhưng tính năng yêu thích của tôi là một thay đổi hoàn toàn về mặt thẩm mỹ: Biểu cảm sẽ xuất hiện trong chế độ chụp ảnh.

“Bây giờ bạn có thể khiến nhân vật và đồng đội của mình phù hợp với tâm trạng của bức ảnh,” Bethesda tweet. “Và Vasco cũng sẽ có một số cách tạo dáng mới.”

Starfield cập nhật lớn ngày 6/3: Nâng cấp trải nghiệm và sửa lỗi

Một lỗi khiến David Barron biến mất trong nhiệm vụ Sabotage cũng sẽ được sửa, cùng với lỗi khiến đầu của người chơi quay sang trái khi chạy nước rút và lỗi khiến Starborn Temples không hiển thị chính xác.

Bản cập nhật này dường như không có nội dung mới, nhưng Bethesda cho biết họ đang chuẩn bị để bắt đầu thêm nhiều nội dung hơn vào cuối năm nay. Vào cuối năm 2023, studio cho biết những thay đổi lớn đối với Starfield sẽ đến vào năm 2024, bao gồm “mecanism sinh tồn” và “những cách di chuyển hoàn toàn mới”, với các bản cập nhật dự kiến ​​ra mắt khoảng sáu tuần một lần, bắt đầu từ tháng 2. Cho đến nay, trọng tâm gần như chỉ tập trung vào khía cạnh kỹ thuật, chẳng hạn như sửa lỗi, điều chỉnh lối chơi và hỗ trợ nâng cấp FSR3, tính năng đã ra mắt vào tuần trước.

Điều đó hoàn toàn tốt – Starfield chắc chắn có thể tận dụng những cải tiến này – nhưng điều người hâm mộ thực sự mong muốn là nhiều thứ để thực sự trải nghiệm, và cho đến nay điều đó vẫn chưa xảy ra. Mặc dù sáu tháng kể từ khi Starfield ra mắt không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng chỉ chín tháng đã chia cách giữa thời điểm Skyrim ra mắt và bản mở rộng đầu tiên của nó, Dawnguard – và cho đến nay, Starfield dường như không có sức hút lâu dài như Skyrim. Các công cụ mod chính thức có thể sẽ giúp lấp đầy khoảng trống đó, nhưng trong khi tính năng này được hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2024, ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Bản cập nhật Starfield tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Steam beta vào ngày 6 tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời