Steam 2023: Half-Life Dẫn Đầu Bán Chạy và Phổ Biến Trên Steam Deck

Steam 2023: Half-Life Dẫn Đầu Bán Chạy và Phổ Biến Trên Steam Deck

Valve vừa công bố danh sách Best of Steam 2023, ghi nhận các trò chơi bán chạy nhất và được chơi nhiều nhất trên Steam. Danh sách này được phân loại theo các nhóm: Platinum, Gold, Silver, và Bronze. Một điểm đáng chú ý là Half-Life, trò chơi kinh điển từ năm 1998, đã xuất hiện trong nhóm Platinum của danh mục trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam Deck, dựa trên số lượng người chơi hoạt động hàng ngày.

Steam 2023 Half-Life Dẫn Đầu Bán Chạy và Phổ Biến Trên Steam Deck

Nguồn ảnh: Valve

Trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất theo doanh thu, các trò chơi miễn phí phổ biến và các phát hành lớn như Baldur’s Gate 3 và Starfield dẫn đầu. Bất ngờ hơn cả là Sons of the Forest, xếp chung hạng với các trò chơi AAA. Trong số các trò chơi được chơi nhiều nhất, Goose Goose Duck, trò chơi miễn phí giống Among Us, cũng ghi nhận số lượng người chơi đồng thời cao.

Danh mục về Những Phát Hành Mới cho thấy sự phổ biến của các trò chơi truyền thống trên console như Jedi Survivor và Street Fighter 6 trên Steam. Đáng chú ý, Payday 3 và Cities Skylines 2, mặc dù được đánh giá không tốt, vẫn nằm trong nhóm Platinum. Trong khi đó, Far Cry 6 chỉ đạt hạng Silver.

Phần Early Access ghi nhận sự thành công của các trò chơi như Baldur’s Gate 3, Ready or Not, và Against the Storm, cùng với các trò chơi ít được biết đến như Sun Haven và Farlight 84. Sự xuất hiện của các indie như World of Horror và Your Only Move is Hustle cũng là điểm sáng.

Về danh mục Steam Deck, các trò chơi như The Witcher 3, Dave the Diver, và Vampire Survivors nổi bật. Đặc biệt, Half-Life, dù phát hành từ năm 1998, vẫn được chơi nhiều trên Steam Deck.

Valve cũng liệt kê các trò chơi được chơi nhiều nhất với bộ điều khiển và danh mục VR. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Steam Best of 2023 trên trang web của Steam.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời