Stellar Blade bán chạy đến mức cháy hàng tại Nhật Bản

Stellar Blade bán chạy đến mức cháy hàng tại Nhật Bản

Giờ đây rất khó để tìm mua được đĩa PS5 của tựa game Stellar Blade tại Nhật Bản.

Stellar Blade bán chạy đến mức cháy hàng tại Nhật Bản

Stellar Blade, tựa game hành động chặt chém vô cùng đặc sắc của nhà phát triển Hàn Quốc Shift Up đã ra mắt được gần 2 tuần và bên cạnh việc được đánh giá cực kì tích cực thì game hiện có vẻ cũng đang rất bội thu. Và dường như game đang bội thu hơn cả tại Nhật Bản khi tình trạng cháy hàng đĩa PS5 của game đang khá phổ biến.

Cụ thể theo báo cáo của chuyên gia phân tích Serkan Toto tại đơn vị phân tích và tư vấn ngành game Kantan Games thì đĩa PS5 của Stellar Blade đã bán hết hàng tại đa phần các cửa hàng bán lẻ lớn tại nước này. Bởi vậy nhiều cửa hàng đang chỉ chi phép mỗi khách hàng mua một đĩa game và đang khá là khó để tìm được đĩa game này thời điểm hiện nay.

Theo nhà phân tích này thì đây là trường hợp khá hiếm bởi việc game hết hàng thường chỉ diễn ra với các sản phẩm vừa và nhỏ, ít được biết đến nên có lượng hàng trong kho không cao. Vậy nhưng với Stellar Blade thì đây là một game bom tấn AAA với chiến dịch quảng bá rầm rộ của Sony tại cả Nhật Bản, bởi vậy lượng hàng dự trữ chắc chắn phải rất cao, vậy nhưng vẫn bán đủ chạy để cháy hàng.

Bản thân Stellar Blade cũng có tuần ra mắt đầu tiên cực kì thành công tại Anh Quốc khi là game bán chạy nhất khu vực này, bởi vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi game bán chạy tại Nhật Bản và nhiều khu vực khác.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời