Stephen A. Smith chọn Pokémon khởi đầu của mình khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

Stephen A. Smith chọn Pokémon khởi đầu của mình khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

Một đoạn clip vui nhộn về việc bình luận viên thể thao Stephen A. Smith lựa chọn Pokémon khởi đầu thế hệ 1 đang lan truyền mạng xã hội và khiến người hâm mộ thích thú.

Stephen A. Smith chọn Pokémon khởi đầu của mình và khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

Stephen A. Smith, một trong những gương mặt quyền lực của ESPN với chương trình The First Take, đã gây sốt với video chọn Pokémon khởi đầu. Trên kênh YouTube của riêng mình, Smith có thể thoải mái thảo luận các chủ đề ngoài khung chương trình. Trong video hài hước này, Smith đã đáp lại yêu cầu của người hâm mộ về việc chọn một Pokémon khởi đầu.

Việc tranh luận về Pokémon khởi đầu hay nhất và tệ nhất là một trong những chủ đề kinh điển trong cộng đồng game thủ. Khi bắt đầu bất kỳ game nào, người chơi phải chọn một trong ba thuộc các hệ khác nhau, sẽ hữu ích trong các trận đấu sau này. Pokémon đầu tiên này thường sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt trò chơi, do đó đây là một lựa chọn quan trọng, đặc biệt khi cân nhắc các hệ của các phòng Gym trong trò chơi. Trong video đang lan truyền, Smith được yêu cầu chọn giữa bộ ba khởi đầu thế hệ đầu tiên: Bulbasaur hệ cỏ, Charmander hệ lửaSquirtle hệ nước. Là bộ ba biểu tượng của thương hiệu, cuộc tranh luận về lựa chọn lý tưởng giữa các Pokémon khởi đầu thế hệ 1 chưa bao giờ có hồi kết.

Stephen A. Smith chọn Pokémon khởi đầu nào?

Stephen A. Smith chọn Pokémon khởi đầu của mình và khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

Có vẻ như Stephen A. Smith không hề hay biết về cuộc tranh luận gay cấn xung quanh Pokémon khởi đầu, cũng như không am hiểu lắm về trò chơi Pokémon nói chung. Anh bắt đầu phản hồi với vẻ bối rối về những sinh vật này, sau đó hài hước phát âm sai tên của chúng trước khi chọn Charmander làm Pokémon khởi đầu. Nhiều người hâm mộ chọn Pokémon hệ lửa này vì Charizard tiến hóa mạnh mẽ, một trong những “siêu thú” được yêu thích nhất. Tuy nhiên, Smith chọn Charmander vì cái đầu nó giống với cái trán “lán mịn” của mình.

@espn

“Cause of the forehead.” 🤣🤣🤣 (via The Stephen A. Smith Show, h/t randy__vision/X) #pokemon #funny #stephenasmith #charmander

♬ original sound – ESPN

Cả người hâm mộ Stephen A. SmithPokémon đều thích thú với đoạn clip lan truyền này, nhiều người thấy nó rất hài hước. Cụ thể, họ thấy việc Smith bối rối và phát âm sai Bulbasaur và Charmander một cách hài hước, đặc biệt là khi bộ ba khởi đầu này rất nổi tiếng và thương hiệu cũng vậy. Nhiều người hâm mộ cũng thấy việc Smith tự so sánh trán mình với Charmander là hài hước. Smith tiếp tục “chơi đùa” bằng cách đăng một bức ảnh được chỉnh sửa có hình anh với Pokémon khởi đầu, hỏi liệu mình đã chọn đúng hay chưa.

Trong khi nhiều người hâm mộ cho rằng Smith đã chọn đúng với Charmander, cuộc tranh luận về Pokémon khởi đầu vẫn tiếp tục với việc người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ của họ, cũng như so sánh với các đội thể thao để tạo ra những phép loại hình ảnh phù hợp với Smith. Đoạn video lan truyền này đã khiến nhiều người hâm mộ game gợi nhớ về những trò chơi Pokémon thời thơ ấu và Pokémon khởi đầu yêu thích của họ. Đặc biệt với những thay đổi trong tiến hóa Pokémon từ Gen 1 trở đi, một số người hâm mộ cảm thấy hoài niệm về ngày xưa.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời