Streamer cầu xin người dân địa phương tại Thái Lan tha thứ sau khi gây sự với họ

Streamer cầu xin người dân địa phương tại Thái Lan tha thứ sau khi gây sự với họ

Streamer Jino đã phải cuống quýt cầu xin người dân Thái Lan xung quanh tha cho anh sau khi anh gây sự và đe dọa họ.

Streamer cầu xin người dân địa phương tại Thái Lan tha thứ sau khi gây sự với họ

Thời gian qua, tình trạng các nhà sáng tạo nội dung (content creator) liên tục gây chuyện, đôi lúc có tính chất vô cùng nghiêm trọng chỉ để câu view và câu like đang trở nên phổ biến ở mức báo động. Điển hình nhất chính là Johnny Somali bị trục xuất khỏi Nhật Bản sau một thời gian lộng hành tại đây, vậy nhưng sau đó cho biết sẽ sang Hàn Quốc để tiếp tục lộng hành.

Mới đây Jino, một streamer khác trên Kick (và là đệ của Johnny Somali) mới đây đã gây sự với người dân địa phương tại Thái Lan và suýt nhận hậu quả. Theo đó anh đã vừa đi vừa livestream, cho biết là anh không ngại 3 đấu 1 và muốn đánh một ai đó trên đường. Sau đó Jino gây sự với người dân xung quanh và còn đe dọa sẽ mổ bụng họ, đồng thời có vẻ đạp đổ một cái gì đó.

Ngay lập tức tất cả mọi người xung quanh kéo lại và đòi ra tay xử lý Jino. Điều này khiến streamer này hoảng hốt và cầu xin tha thứ, đồng thời hứa sẽ trả tiền đền bù cho họ để tránh nguy cơ bị no đòn với đám đông giận dữ. May mắn cho cho streamer này là đám đông nói rằng không cần tiền của anh, đồng thời cảnh cáo rằng anh đứng có làm thế ở đây. Sau khi xin lỗi và rời khỏi hiện trường, anh nói rằng anh đùa vui có tí mà 50 người bao vây anh.

Gần đây có vẻ như các streamer tai tiếng đang nhắm vào các nước châu Á được coi là an toàn và thân thiện với người nước ngoài để có thể lộng hàng mà ít lo về hậu quả. Dù vậy với các nước Đông Nam Á thì nguy cơ bị dân chúng “bao vây” và xử tại chỗ là điều không thể tránh khỏi dù là người nước nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời