Streamer hoàn thành toàn bộ Elden Ring: Shadow of the Erdtree bằng đệm nhảy

Streamer hoàn thành toàn bộ Elden Ring: Shadow of the Erdtree bằng đệm nhảy

Streamer MissMikkaa đã chơi toàn bộ bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring bằng đệm nhảy.

Streamer hoàn thành toàn bộ Elden Ring: Shadow of the Erdtree bằng đệm nhảy

Có một sự thật đó là game của FromSoftware dù khó đến thế nào thì cộng đồng cũng không thiếu cách để làm game khó hơn. Bản mở rộng Shadow of the Erdtree mới ra mắt của Elden Ring vốn bị coi là thiếu cân bằng về độ khó, tuy nhiên mới đây thôi một streamer đã hoàn thành nó bằng kèn saxophone. Giờ đây một streamer thậm chí hoàn thành DLC này bằng đệm nhảy.

Cụ thể streamer MissMikkaa vốn nổi tiếng là chơi các game khó bằng đệm nhảy (cô đã hoàn thành Elden Ring trước đó bằng cách này), bởi vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi cô cũng thực hiện điều đó với Shadow of the Erdtree. MissMikkaa đã hoàn thành thử thách này sau 7 ngày và 352 lần thất bại. Riêng boss cuối Promised Consort Radahn vô cùng trứ danh thời gian qua, cô tốn 7 giờ và 52 lần thất bại để có thể hạ gục nó và kết thúc DLC này. Thử thách này cũng là đau chân cô.

Do sự giới hạn về số nút bấm và khả năng điều khiển của đệm nhảy so với tay cầm chơi game hay chuột bàn phim thông thường, việc điều khiển nhân vật không chỉ khó hơn mà còn mất đi một số tính năng cơ bản như khả năng điều khiển camera. Điều đó cho thấy thử thách này không tưởng đến thế nào, nhất là với một game khó như Elden Ring. Đương nhiên nó lại càng khiến người ta nể phục nữ streamer này hơn.

Tuy nhiên đây chưa hẳn là điều ấn tượng nhất mà MissMikkaa từng thực hiện. Hồi năm 2023, cô từng cùng một lúc hạ 2 boss Malenia bằng việc vừa chơi bằng đệm nhảy vừa dùng tay cầm chơi game để điều khiển 2 nhân vật ở 2 game cùng một lúc.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời