Streamer tai tiếng Johnny Somali cho biết sẽ kiện PewDiePie

Streamer tai tiếng Johnny Somali cho biết sẽ kiện PewDiePie

Streamer tai tiếng Johnny Somali muốn kiện Youtuber PewDiePie do tố cáo hủy hoại Nhật Bản.

Streamer Johnny Somali chắc chắn là nhân vật tai tiếng nhất đối với cộng đồng mạng quốc tế khi anh đến các nước như Nhật BảnIsrael để làm loạn nhằm câu view. Điều này khiến cho Nhật Bản ngày càng siết chặt hơn vấn đề nhập cư và cư trú của người nước ngoài, đồng thời có định kiến với nhưng người tạo nội dung (content creator). Cũng phải thôi khi vụ việc của Logan Paul tại nước này hồi năm 2018 vẫn còn gây tranh cãi đến giờ.

Youtuber lừng danh PewDiePie vốn cùng gia đình chuyển đến Nhật Bản hồi năm 2022 mới đây đã đăng video cho biết các Youtuber và streamer đến xứ anh đào đang là mối đe dọa với công chúng, làm cho người dân địa phương khốn khổ và hủy hoại đất nước xinh đẹp này. Giờ đây người tạo nội dung ở Nhật bị coi không khác gì khủng bố. Và Johnny Somali bị đích thân PewDiePie gọi là kẻ khốn nạn mà anh mừng là tên này đã bị phạt tiền rồi trục xuất khỏi Nhật Bản.

Điều này không được Johnny Somali đón nhận tích cực cho lắm, tố cáo PewDiePie là một kẻ đạo đức giả, phân biệt chủng tộc và bài trừ người Do Thái (vụ việc hồi năm 2017), đồng thời nói rằng Pew đã hết thời và hãy giải nghệ. Đồng thời streamer tai tiếng này dọa sẽ kiện PewDiePie ngoài tòa với tội danh phỉ báng khi dám gọi anh là khủng bố.

Hiện chưa biết liệu Johnny Somali có định kiện PewDiePie thật hay không. Bởi trước đó, streamer tai tiếng này cũng dọa kiện nhiều streamer và youtuber khác đưa tin tố cáo hành vi phá hoại của anh tại nhiều nước khác nhau, nhưng đến giờ vẫn chưa thành hiện thực.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời