Streamer tai tiếng Johnny Somali kích động sĩ quan cảnh sát Israel và bị bắt giữ

Streamer tai tiếng Johnny Somali kích động sĩ quan cảnh sát Israel và bị bắt giữ

Streamer Johnny Somali đã bị cảnh sát Israel bắt giữ sau khi liên tục kích động một nữ sĩ quan cảnh sát tại đây.

Streamer tai tiếng Johnny Somali kích động sĩ quan cảnh sát Israel và bị bắt giữ

Thời gian qua, streamer Johnny Somali (Ramsey Khalid Ismael) đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng quốc tế dù cho không mấy ai xem anh stream trên Kick. Sau khi liên tục gây chuyện tại Nhật Bản, bị bắt giữ, kết án rồi trục xuất khỏi nước này thì Johnny Somali cho biết là vẫn sẽ tiếp tục đến những nước khác để lộng hành. Và không hiểu anh ta nghĩ gì mà thay vì 1 nước châu Á nào đó thân thiện và dễ gây chuyện như mọi khi, anh ta lại chọn đến Israel.

Không những vậy trong buổi stream mới đây hôm 6/4, Johnny đã chọn luôn một nữ sĩ quan cảnh sát để gây sự. Việc anh liên tục bám theo nữ cảnh sát này để lăng mạ khiến cho các cảnh sát các cũng mất kiên nhẫn và tiến lại tóm cổ anh. Ngay lập Johnny hoảng sợ và hét to: “Tôi từ nước Mỹ, USA.” trong lúc bị các sĩ quan cảnh sát lôi đi và áp giải vào trong xe.

Điều này khiến cho cộng đồng tỏ ra vô cùng vui mừng khi một kẻ chuyên gây rối nơi công cộng để câu view như Johnny cuối cùng cũng bị xử lý. Dù vậy thì chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó, tay streamer tai tiếng đã này đã được thả. Trong video stream mới đây, Johnny cho biết vừa chứng kiến 1 vụ xả súng tại nhà hàng với 2 người thương vong, bởi vậy anh cần phải rời khỏi Israel ngay lập tức. Hiện chưa rõ độ trung thực của thông tin này, nhiều khả năng Johnny bịa ra cho việc anh bị cảnh sát yêu cầu trục xuất khỏi nước này.

Trước đó hồi tháng 3 cũng tại Israel, Johnny Somali đã bị người dân địa phương tẩn cho một trận khi liên tục quấy rầy họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời