Streamer tốn 58 giờ liên tục để hạ boss cuối của Elden Ring: Shadow Of The Erdtree

Streamer tốn 58 giờ liên tục để hạ boss cuối của Elden Ring: Shadow Of The Erdtree

Streamer Kai Cenat tiếp tục chật vật nhiều giờ đồng hồ trong thử thách livestream Elden Ring: Shadow Of The Erdtree.

Streamer tốn 58 giờ liên tục để hạ boss cuối của Elden Ring: Shadow Of The Erdtree

Sau khi hoàn thành thử thách livestream Elden Ring liên tục cho đến khi hết game, streamer Kai Cenat tiếp tục livestream thử thách tương tự với bản mở rộng Shadow Of The Erdtree vừa được ra mắt. Và bởi bản thân không phải là một game thủ Souls có kinh nghiệm cũng như việc Kai chật vật với game gốc trước, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh còn khốn khổ hơn với bản DLC.

Theo đó với việc DLC Shadow of the Erdtree bị cho là có độ khó quá thiếu cân bằng, Kai phải vật lộn các chục giờ đồng hồ với các con boss của DLC. Riêng con boss cuối DLC là Promised Consort Radahn / Radahn, Consort of Miquella thì streamer này tốn tới 58 giờ vật lộn liên tục để vượt qua nó. Khoảnh khắc Kai chinh phục boss cuối khiến anh lẫn toàn thể người xem vỡ òa trong vui sướng.

Như vậy Kai Cenat đã hoàn thành DLC này sau 99 giờ livestreamer liên tục và hơn 1000 lần thất bại. Điều này cũng cho thấy anh đã cải thiện nhiều về kĩ năng khi trước đó anh chật vật với game gốc đến như thế nào. Trước đó với game Elden Ring, anh tốn 167 giờ livestream và hơn 1700 lần thất bại, những con boss đầu tiên dù không quá khó cũng khiến anh tốn hàng giờ đồng hồ.

Thú vị thay là dù không chơi nhiều game Souls hay có kinh nghiệm mấy về thể loại này cũng như việc anh chật vật trong quá trình chơi, Kai lại hoàn toàn ủng hộ độ khó của bản DLC. Anh cũng cho biết là sẽ bắt đầu cày tiếp các game khác của FromSoftware.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời