Trò chơi bom tấn Suicide Squad: Kill the Justice League đang nhận nhiều đánh giá tiêu cực

Trò chơi bom tấn Suicide Squad: Kill the Justice League đang nhận nhiều đánh giá tiêu cực

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng trò chơi bom tấn siêu anh hùng Suicide Squad: Kill the Justice League của Rocksteady Studios đã nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ giới phê bình.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Trên trang IGN, cây bình luận DESTIN LEGARIE cho rằng trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, nhưng gameplay lại thiếu sáng tạo và nhàm chán. Anh cũng chỉ ra rằng bản port trên PC của trò chơi có vẻ như gặp vấn đề về hiệu năng.

Cây bình luận của trang GameSpot cũng có chung nhận xét về gameplay của trò chơi. Anh cho rằng hệ thống chiến đấu của game lại quá đơn giản cứ và lặp đi lặp lại mãi như vậy.

Mặc dù vậy, cả hai cây bình luận đều đánh giá cao cốt truyện của game. Họ cho rằng câu chuyện của game này là một điểm sáng của trò chơi, mang lại nhiều bất ngờ và hấp dẫn cho người chơi.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Game lấy bối cảnh thành phố Metropolis bị Brainiac xâm chiếm. Người chơi sẽ vào vai nhóm Suicide Squad, bao gồm Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark, để tiêu diệt Justice League, những người đang bị Brainiac điều khiển.

Trò chơi sẽ có cả chế độ chơi đơn và chơi co-op, cho phép người chơi hợp tác với nhau để thực hiện các nhiệm vụ và khám phá thế giới mở của trò chơi.

Suicide Squad: Kill the Justice League dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời