Suicide Squad: Kill the Justice League gây thất vọng cho cả game thủ lẫn nhà phát hành

Suicide Squad: Kill the Justice League gây thất vọng cho cả game thủ lẫn nhà phát hành

Suicide Squad: Kill the Justice League từng được kỳ vọng sẽ là màn tái xuất hoành tráng của Rocksteady trong vũ trụ game DC do họ xây dựng. Thế nhưng, trò chơi đã không đáp ứng được kỳ vọng của cả người chơi lẫn nhà phát hành.

Suicide Squad: Kill the Justice League gây thất vọng cho cả game thủ lẫn nhà phát hành

Theo chia sẻ gần đây của Warner Bros. Discovery, đơn vị phát hành Suicide Squad: Kill the Justice League, doanh số bán game đã không đạt được mục tiêu. Cuộc họp tài chính, được IGN đưa tin đầu tiên, cũng cho biết sự thất bại của Suicide Squad đã “khiến công ty gặp khó khăn trong việc so sánh doanh thu hàng năm”, cho thấy tác động nặng nề của nó đến mảng game của công ty. Warner Bros. không công bố con số cụ thể, nên chúng ta không thể xác định chính xác mức độ thất bại của tựa game bắn súng nhặt đồ này. Tuy nhiên, từ báo cáo của hãng, có vẻ như nó khá đáng kể.

Số lượng người chơi thấp đến mức đáng buồn của Suicide Squad: Kill the Justice League

Số lượng người chơi thấp đến mức đáng buồn của Suicide Squad: Kill the Justice League | Nguồn ảnh: SteamCharts

Tin tức này cũng không gây bất ngờ. Kill the Justice League không được giới phê bình đánh giá cao, và mặc dù được cộng đồng game thủ đón nhận hơn một chút, nó vẫn không thu hút được nhiều người chơi. Theo SteamCharts, vào ngày tốt, số người chơi cao nhất trên Steam của game chỉ dưới 1.000 người, và mất 90% lượng người chơi trong chưa đầy ba tuần. Các vấn đề kỹ thuật liên tục cũng ảnh hưởng đến người chơi, ngay cả những người đã bảo vệ game trước những lời chỉ trích, khiến tựa game rơi vào tình thế kỳ lạ.

As someone who defended this game, I’m upset with it’s current state.
byu/thelivinnexus inSuicideSquadGaming

Tất cả những điều này xảy ra sau một năm 2023 khá thành công của Warner Bros. với sự ra mắt của Hogwarts Legacy, bán được hơn 20 triệu bản và là một trong những trò chơi bán chạy nhất năm ngoái, mặc dù gây tranh cãi tương đối khi phát hành. Mới đầu năm 2024, nhà phát hành còn phải lo lắng cho The Wolf Among Us 2, nhưng rõ ràng các dự án lớn, kinh phí cao như Kill the Justice League có thể để lại ảnh hưởng lâu dài đến bất kỳ công ty nào, kể cả những tập đoàn lớn như Warner Bros.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời