Tất cả các đội CS2 đã đủ điều kiện tham dự PGL Copenhagen Major

Tất cả các đội CS2 đã đủ điều kiện tham dự PGL Copenhagen Major

Chắc chắn mọi người vẫn nhớ Major CS:GO cuối cùng ở Paris, và cũng không cần phải nói rằng người hâm mộ sẽ không bao giờ quên Major đầu tiên của Counter-Strike 2, nơi 24 đội tuyển hàng đầu thế giới sẽ gặp nhau tại PGL Copenhagen để tranh ngôi vô địch CS2 Major đầu tiên.

Tất cả các đội CS2 đã đủ điều kiện tham dự PGL Copenhagen Major

Mặc dù trò chơi đã thay đổi, phương thức để đủ điều kiện tham dự các sự kiện hàng đầu vẫn như cũ. Phần lớn các đội tham dự sẽ là các đội hình CS2 châu Âu, vượt qua vòng loại thông qua một trong hai sự kiện Xếp hạng Major khu vực (RMR) chất lượng cao. Phần còn lại sẽ được quyết định bởi RMR Châu Mỹ và RMR Châu Á-Thái Bình Dương.

Đối với các đội trong lĩnh vực Counter-Strike, việc lọt vào Major là tất cả, đặc biệt là khi doanh thu từ sticker có thể rất lớn. Hãy cùng xem những đội nào đã lọt vào PGL Copenhagen Major cho đến nay.

Tất cả các đội CS2 đủ điều kiện tham dự PGL Copenhagen Major

Tất cả các đội CS2 đã đủ điều kiện tham dự PGL Copenhagen Major

Châu Âu

Các đội sau đây đã đủ điều kiện tham dự PGL Copenhagen Major thông qua RMR A và RMR B châu Âu. Hạt giống Major sẽ được xác định bởi Bảng xếp hạng khu vực của Valve, cũng quyết định liệu các đội CS2 bắt đầu ở Vòng mở màn (trước đây gọi là Challengers) hay tiến đến Vòng loại trực tiếp (trước đây gọi là Legends). Châu Âu đã nắm giữ 7 trong số 8 suất tham dự Vòng loại trực tiếp được đảm bảo.

9Pandas cuối cùng đã nổi lên là đội cuối cùng vượt qua vòng loại từ Châu Âu thông qua vòng loại cơ hội cuối cùng, với Guild Eagles và GamerLegion đã để vuột mất cơ hội tham dự Major CS2 đầu tiên.

Châu Á-Thái Bình Dương

RMR Châu Á-Thái Bình Dương sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28 tháng 2 và có sự góp mặt của các đội từ châu Á, Trung Quốc, Trung Đông và Châu Đại Dương. Thay vì một Vòng Thụy Sĩ 16 đội, RMR Châu Á-Thái Bình Dương sẽ bao gồm một nhánh loại kép tám đội với hai suất tham dự PGL Copenhagen Major (cả hai đều bắt đầu ở Vòng Mở Màn).

Châu Mỹ

RMR Châu Mỹ sẽ bắt đầu từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 3. Chúng sẽ được chơi offline tại Monterrey, Mexico. 16 đội sẽ tranh tài trong một trận đấu loại trực tiếp theo kiểu Thụy Sĩ với năm suất tham dự Major. Hai đội kết thúc với thành tích 3-0 sẽ gặp nhau trong một trận tie-break quan trọng để xác định đội nào giành được suất duy nhất ở Vòng loại trực tiếp của Châu Mỹ. Bốn đội Mỹ khác sẽ bắt đầu tại Vòng mở màn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời