Tên đặc vụ mới của VALORANT có thể đã bị lộ

Tên đặc vụ mới của VALORANT có thể đã bị lộ

Khi VCT, giải đấu chuyên nghiệp quốc tế đầu tiên của VALORANT đang đến gần, ngày càng có nhiều suy đoán và rò rỉ tiềm ẩn xoay quanh Đặc Vụ mới của trò chơi.

Tên đặc vụ mới của VALORANT có thể đã bị lộ

Đáng chú ý nhất, các rò rỉ mới đã tiết lộ tên của nhân vật thứ 25 có thể chơi được là Clove, và cô ấy là một Đặc Vụ người Scotland, sẽ thống trị trò chơi với những quả khói sáng tạo và khả năng hồi sinh tiềm năng. Một ảnh chụp màn hình được cho là từ email nội dung trong game của Deadlock gửi đến Brimstone cho thấy tên của Đặc Vụ này, cùng với một số thông tin về tính cách của cô ấy.

“Omen đã đưa Clove đến như đã hứa,” Deadlock viết trong ảnh chụp màn hình bị rò rỉ. “Clove thông minh, có trực giác tốt và được đảm bảo là không sợ hãi. Huấn luyện vũ khí sẽ được lên lịch cho đến khi cô ấy sẵn sàng triển khai. Tôi đã cố gắng nói chuyện với Omen sau khi bàn giao, nhưng anh ấy không nói một lời nào và chỉ rời đi khi chúng tôi hoàn thành. Nhưng việc anh ấy hợp tác với chúng tôi đã nói lên điều gì đó, phải không? Tôi đề nghị chúng ta kiên nhẫn.”

Đặc Vụ 25 đã được hé lộ trong client và trò chơi hiện tại, với một số tài liệu tham khảo về bướm được cho là một phần lớn trong bộ kỹ năng của họ. Theo rò rỉ, nhân vật này sẽ là một Đặc Vụ Kiểm Soát nhưng có thể chơi hung hãn hơn nhờ phong cách khói mới của họ, dẫn đến “một số khoảnh khắc tuyệt đẹp”.

Đặc Vụ này cũng có ngày ra mắt được ấn định vào VCT Masters Madrid 2024, diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 3. Rất có thể sẽ có một đoạn giới thiệu đầy đủ được phát trước khi sự kiện bắt đầu, cùng với một số cảnh quay gameplay từ buổi chơi thử trong cùng ngày hoặc muộn hơn trong tuần.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời