The Elder Scrolls Online đạt mốc 24 triệu người chơi, chào đón kỷ niệm 10 năm hoành tráng

The Elder Scrolls Online đạt mốc 24 triệu người chơi, chào đón kỷ niệm 10 năm hoành tráng

Hôm nay, 18/01, nhà phát triển ZeniMax Online Studios (ZOS) chính thức thông báo The Elder Scrolls Online (ESO) đã đạt được cột mốc đáng kinh ngạc: 24 triệu người chơi kể từ khi ra mắt cách đây 10 năm.

Nguồn-ảnh-ZeniMax-Online-Studios

Nguồn ảnh: ZeniMax Online Studios

Giám đốc studio ZeniMax, Matt Firor, đã chia sẻ thành tích to lớn này trong buổi giới thiệu toàn cầu Kỷ niệm 10 năm Elder Scrolls Online diễn ra vào sáng nay. Buổi livestream đồng thời là khởi đầu cho lễ hội kỷ niệm 10 năm của trò chơi, và Firor đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ phát triển ESO cũng như cộng đồng game thủ đã luôn ủng hộ trong suốt những năm qua.

“Mọi người tại ZOS đều coi cộng đồng ESO như một phần của gia đình,” Firor chia sẻ trong buổi phát sóng. “Đây không chỉ là một hashtag. Cảm giác quan tâm và gắn kết này bắt đầu ngay tại studio của chúng tôi, và tôi rất tự hào được là một phần của nó.” Firor cũng tưởng nhớ đến cựu CEO của ZOS, Robert Altman, người đã qua đời vào năm 2021, tôn vinh ông vì những đóng góp cho studio, một trong những nhân vật chủ chốt đã đưa ESO đến với cuộc sống.

“Tôi không thể nói về lịch sử của studio mà không nhắc đến tác động sâu sắc của Robert Altman đến cuộc đời tôi và tất cả mọi người tại ZOS,” Firor nói thêm. “Với tư cách là CEO của ZeniMax Media, người đã qua đời vào năm 2021, Robert là một người ủng hộ nhiệt thành của trò chơi, và ông là bạn, là người cố vấn cho tất cả chúng tôi.”

Buổi livestream đã hé lộ những gì đang chờ đợi người chơi ESO trong năm nay, bao gồm Bản mở rộng 2024 mang tên Gold Road, nơi người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu đến West Weald, chủ yếu ở thành phố Skingrad thuộc Cyrodiil. Daedric Prince mới, Ithelia, cũng sẽ xuất hiện trong bản mở rộng sắp tới, cùng với sự ra mắt của một tính năng được yêu cầu cao: Scribing.

Trình phát triển nội dung năm 2024 của trò chơi cũng được tiết lộ trong buổi phát sóng. Bên cạnh bản mở rộng Gold Road, ba bản cập nhật sẽ được triển khai trong năm nay, bao gồm giới thiệu các tính năng mới cho nhà ở và PVP.

Chắc chắn, cộng đồng người chơi ESO sẽ có rất nhiều điều đáng mong đợi trong suốt năm 2024!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời