The Last of Us 2 Remastered: Bạn sẽ được chơi đàn với nhạc sĩ nổi tiếng!

The Last of Us 2 Remastered: Bạn sẽ được chơi đàn với nhạc sĩ nổi tiếng!

Naughty Dog vừa tiết lộ một điều bất ngờ dành cho người hâm mộ: bạn có thể hóa thân thành nhà soạn nhạc tài ba Gustavo Santaolalla trong chế độ chơi đàn Guitar Free Play của The Last of Us 2 Remastered! Phiên bản nâng cấp này sẽ chính thức ra mắt độc quyền trên PlayStation vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 1. Bên cạnh đồ họa đẹp hơn, The Last of Us Part 2 Remastered còn mang đến các chế độ chơi hoàn toàn mới để người hâm mộ trải nghiệm.

The Last of Us 2 Remastered: Bạn sẽ được chơi đàn với nhạc sĩ nổi tiếng!

Mặc dù chế độ No Return theo phong cách roguelike với nhiều nhân vật quen thuộc như Joel Miller được xem là “món chính” của bản remaster, Guitar Free Play cũng mang đến một nét thú vị riêng. Trong chế độ này, bạn không chỉ có thể chơi những bản nhạc bằng guitar như Ellie, mà còn có thể chọn trở thành chính nhạc sĩ Gustavo Santaolalla! Đây chắc chắn là một điều khiến người hâm mộ hardcore của series The Last of Us thích thú, dù thời gian họ dành cho chế độ này có thể không nhiều.

Có thể dự đoán hầu hết người chơi The Last of Us 2 Remastered sẽ nâng cấp để trải nghiệm lại cốt truyện, chơi Lost Levels, hoặc chinh phục chế độ No Return. Guitar Free Play có thể xem như “món tráng miệng” hấp dẫn chứ không phải là “món chính”. Tuy nhiên, với mức giá nâng cấp chỉ 10 đô la từ phiên bản PS4, Guitar Free Play là một lựa chọn đáng tiền cho những ai muốn khám phá thêm nội dung mới.

Ngoài ra, Naughty Dog còn hé lộ một điều thú vị khác: người chơi The Last of Us Part 2 Remastered sẽ tự động mở khóa tất cả các cúp họ đã từng đạt được trong phiên bản gốc. Đối với một số người, đây như là một chiếc cúp Platinum thứ hai chỉ với 10 đô la! Bên cạnh đó, các cúp mới liên quan đến chế độ No Return cũng đang chờ đón những nhà thám hiểm chinh phục.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đắm chìm trong The Last of Us Part 2 Remastered với những nội dung mới mẻ và cả cơ hội chơi đàn cùng nhạc sĩ tài ba Gustavo Santaolalla!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời