The Last of Us 2 Remastered: Chế độ No Return gây bực bội vì hạn chế phát nhạc nền

The Last of Us 2 Remastered: Chế độ No Return gây bực bội vì hạn chế phát nhạc nền

Một game thủ The Last of Us Part 2 Remastered đã bày tỏ sự thất vọng về một hạn chế khó chịu của chế độ No Return mới, không cho phép người chơi phát nhạc nền trên PlayStation 5. Tuy nhiên, một người chơi khác đã đề xuất một giải pháp đơn giản.

The Last of Us 2 Remastered: Chế độ No Return gây bực bội vì hạn chế phát nhạc nền

The Last of Us 2 Remastered nhận được vô số lời khen sau khi ra mắt vào ngày 19 tháng 1. Phiên bản cập nhật của tựa game ăn khách năm 2020 này giới thiệu chế độ roguelike mới, hỗ trợ DualSense, ba cấp độ mới, đồ họa nâng cao và nhiều hơn nữa. Chế độ No Return mang phong cách roguelike có lẽ là bổ sung đáng giá nhất, bao gồm các thử thách cho người chơi hoàn thành và các vật phẩm mới để mở khóa. Mặc dù nhiều người hâm mộ The Last of Us thích chế độ mới, một người dùng đã chia sẻ một vấn đề phổ biến khiến nhiều người chơi khó chịu.

Người dùng Reddit Healthy_Herb đã đăng một hình ảnh cho thấy một cảnh báo ở đầu màn hình khi chơi chế độ No Return của The Last of Us Part 2 Remastered. Thông báo giải thích rằng không thể nghe nhạc nền trong khi chơi trò chơi mới. Có lẽ việc người dùng muốn nghe nhạc nền hoặc podcast trong khi chơi chế độ cốt truyện của trò chơi không phổ biến, nhưng chế độ No Return hầu như không kể chuyện và thay vào đó tập trung vào chiến đấu. Phần bình luận của bài đăng cho thấy nhiều người dùng đã nhận thấy cùng một vấn đề và không hài lòng với quyết định của Naughty Dog.

Why cant i listen to music while playing No Return 😩😩
byu/Healthy_Herb inthelastofus

Tuy nhiên, một người hâm mộ khác đã chia sẻ một cách khắc phục dễ dàng. Nếu người chơi đặt cài đặt âm nhạc của trò chơi thành 0, họ có thể phát nhạc nền, và sau đó có thể kích hoạt lại nhạc trong trò chơi mà không bị tắt âm thanh nền.

Cách phát nhạc nền hoặc âm thanh trong khi chơi The Last of Us 2 Remastered:

  • Đặt cài đặt âm nhạc trong trò chơi thành 0
  • Người dùng sau đó có thể phát âm thanh nền
  • Người dùng sau đó có thể kích hoạt lại nhạc trong trò chơi và tiếp tục nghe âm thanh nền

Game có các yếu tố âm nhạc nặng nề và một bản nhạc tuyệt vời, đây có thể là lý do Naughty Dog cố gắng tắt âm thanh nền. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán và sự lựa chọn thiết kế có thể do một nguyên nhân khác. Bất kể vấn đề này, người hâm mộ vẫn thích lối chiến đấu nhịp độ nhanh và tiến độ thỏa mãn của No Return.

No Return có nhiều khía cạnh làm cho nó trở nên thú vị. Điểm mạnh nhất của nó có lẽ là giá trị chơi lại, điều mà series The Last of Us chưa cung cấp kể từ chế độ chơi mạng Factions của trò chơi đầu tiên. Chế độ cốt truyện của series được nhiều game thủ đánh giá cao và một số người dùng thích chơi chúng đi chơi lại. Tuy nhiên, No Return là một lựa chọn đúng đắn hơn cho những game thủ đang tìm kiếm một game có tính năng vòng lặp chiến đấu liên tục làm cho họ thấy thỏa mãn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời