The Last of Us: Không có chuyến du hành thời gian nào cho Bill và Frank

The Last of Us: Không có chuyến du hành thời gian nào cho Bill và Frank

Tin buồn cho những ai mong chờ một series riêng về Bill và Frank trong The Last of Us, vì mong ước đó sẽ không thành hiện thực. Đồng sáng tạo series, Craig Mazin, đã khẳng định rằng ê-kíp hài lòng với những gì họ đã đạt được với hai nhân vật này trong mùa đầu tiên, và do đó “sẽ không có thêm Bill và Frank”.

Nguồn ảnh: HBO

Nguồn ảnh: HBO

Phát biểu của Mazin xuất hiện sau khi nam diễn viên Nick Offerman, người đóng vai Bill, tiết lộ rằng một series spin-off theo chân hai người sống sót này đã được đề xuất với HBO. “Tôi nghĩ chúng tôi đã đề xuất cả một mini-series tiền truyện về cuộc sống của họ trước khi họ gặp nhau,” Offerman nói, trước khi dí dỏm: “Nó có thể là một vở nhạc kịch. Chúng tôi không thiếu ý tưởng. Chúng tôi sẽ chờ xem Craig [Mazin] và Neil [Druckmann] nghĩ ra cái gì.”

Trò chuyện với Deadline, Mazin lặp lại rằng Offerman chỉ đang nói đùa với những bình luận trước đó, được đưa ra sau khi nam diễn viên giành giải Emmy. “Tôi rất tự hào về tập phim chúng tôi đã làm với Bill và Frank,” Mazin nói, sau đó nói thêm: “Chúng tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã đạt được.”

Việc quay phim cho mùa tiếp theo của The Last of Us sẽ bắt đầu vào tháng tới. Naughty Dog và HBO đã công bố một loạt các diễn viên mới cho mùa thứ hai của chương trình vào tuần trước, bao gồm Kaitlyn Dever trong vai Abby và Isabela Merced trong vai Dina. Họ sẽ tham gia cùng các diễn viên chính trở lại Pedro Pascal, người đóng vai Joel, và Bella Ramsey trong vai Ellie.

Mùa thứ hai của The Last of Us dự kiến lên sóng vào năm 2025. Nó sẽ không bao gồm toàn bộ phần thứ hai của trò chơi, nhưng sẽ có “nhiều người nhiễm bệnh hơn” so với mùa đầu tiên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời