The Last of Us Part 2 bản PC về cơ bản là đã xong

The Last of Us Part 2 bản PC về cơ bản là đã xong

The Last of Us Part 2 dự kiến sẽ lên PC vào năm sau để sát với thời điểm season 2 của bản phim truyền hình ra mắt.

The Last of Us Part 2 bản PC về cơ bản là đã xong

Với việc The Last of Us Part 2 Remastered được phát hành vào tháng 1 vừa rồi trên PS4 và PS5, người ta tin rằng bản PC cũng sẽ sớm được công bố, nhất là khi season 2 của bản phim truyền hình đang cận kề. Giờ đây thì dường như bản PC của game cũng đã được xác nhận.

Theo đó dataminer billbil-kun, người vốn tiết lộ vô cùng chính xác thông tin God of War: Ragnarok trên PC cách đây không lâu vừa mới cho biết bản PC của The Last of Us 2 về cơ bản đã hoàn thành. Tuy nhiên khả năng cao nó đang được giữ lại để đợi sang 2025 nằm phát hành sát với thời điểm phát sóng của season 2 phim truyền hình trên HBO.

The Last of Us Part 2 bản PC về cơ bản là đã xong

Trước đó vào năm ngoái, The Last of Us Part 1 cũng phát hành trên PC không lâu sau khi season 1 của phim truyền hình lên sóng HBO. Tuy nhiên đây là một bản port vô cùng tệ hại và cộng đồng chỉ trích kịch liệt Sony do đẩy game ra quá sớm để kịp thời điểm với phim. Nếu đúng là bản port của phần 2 đã gần hoàn thành và được lùi ngày ra mắt cho sát với phim thì đây là tin tốt bởi game sẽ có thêm thời gian đầu tư chăm chút để đạt chất lượng tốt nhất trên PC.

Vấn đề đáng quan tâm hiện nay đó là việc liệu Sony PlayStation có buộc bản PC phải kết nối PSN hay không. Nếu tương tự như God of War: Ragnarok, Helldivers 2 và Ghost of Tsushima mới đây thì game sẽ khóa vùng tại Việt Nam.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời