The Sims 4 sẽ giveaway thêm một DLC nữa

The Sims 4 sẽ giveaway thêm một DLC nữa

Bản DLC miễn phí mới nhất cho The Sims 4 thậm chí chưa hết hạn, và EA đã tiết lộ rằng gói build kit nào sẽ được miễn phí tiếp theo

Electronic Arts đã tiết lộ rằng The Sims 4 sẽ sớm phát hành gói Blooming Rooms Kit miễn phí. Tuy nhiên, khác với một số phần quà miễn phí gần đây của The Sims 4, gói này có thể không có sẵn trên tất cả các nền tảng.

Ngoài 15 bản mở rộng, trò chơi mô phỏng cuộc sống đình đám của EA cũng đã nhận được hơn 60 gói DLC nhỏ kể từ khi phát hành vào năm 2014. Blooming Rooms Kit là một trong những gói bổ sung gần đây nhất, được ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Với hai chục món đồ nội thất và cây cảnh dễ thương, gói này luôn được biết đến là một trong những bộ kit xây dựng The Sims 4 linh hoạt nhất, có thể sử dụng trong bất kỳ môi trường nào cần một ít cây xanh.

Electronic Arts đã xác nhận rằng gói DLC Blooming Rooms Kit sẽ sớm được tặng miễn phí cho người chơi. Thông báo được đưa ra mà không có nhiều sự chú ý, đã được đưa vào một bài đăng trên blog không liên quan về việc phiên bản macOS của ứng dụng EA cuối cùng sẽ sớm có mặt. Gần cuối bài viết đó là sự xác nhận một cách nhẹ nhàng rằng các fan sẽ sớm có cơ hội nhận gói Blooming Rooms Kit của The Sims 4 mà không phải trả tiền. Chương trình khuyến mãi dự kiến sẽ ra mắt “trong vài tuần tới”, với cụm từ này cho thấy nó sẽ được kích hoạt vào thời gian nào đó trong tháng Tư.

Những gì bao gồm trong The Sims 4 Blooming Rooms Kit

Mặc dù những phần quà miễn phí của The Sims 4 thường không phụ thuộc vào nền tảng, nhà phát hành cho đến nay chỉ xác nhận rằng ưu đãi này sẽ có sẵn cho người dùng ứng dụng EA trên PC và Mac. Ứng dụng chính nó không có phiên bản cho console, làm cho việc promo có được mở rộng cho người dùng PlayStation và Xbox không rõ ràng. Trong khi đó, người chơi trên tất cả các nền tảng sẽ có thêm một vài tuần để nhận gói DLC The Sims 4 Backyard Stuff miễn phí. Phiên bản trên Microsoft Store của ưu đãi này gợi ý rằng nó sẽ hết hạn vào ngày 13 tháng 4, đó có lẽ là ngày sớm nhất khi ưu đãi Blooming Rooms Kit sẽ bắt đầu, vì EA chưa bao giờ tặng miễn phí hai phần mở rộng của trò chơi cùng một lúc trong suốt thập kỷ qua.

Gói DLC Blooming Rooms Kit thường có giá 4,99 đô la / € 4,99. Phiên bản trên PC của nó chưa bao giờ được giảm giá kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2021, mặc dù các thành viên EA Play luôn có thể nhận nó với giảm giá 10% là một trong những lợi ích của hội viên. Hầu hết các phần quà miễn phí của The Sims 4 gần đây đã có thể nhận trong khoảng một tháng mỗi lần, vì vậy có lẽ cũng sẽ là trường hợp này lần này.

Gói mở rộng Blooming Rooms Kit bao gồm 24 mặt hàng, từ đồ nội thất đến cây cỏ. Vì hầu hết các địa điểm đều cần một ít cây cỏ, gói này đã được sử dụng rất nhiều trong cộng đồng từ khi ra mắt. Chỉ vài tuần trước, một người chơi tận tâm đã sử dụng DLC này và một số gói kit xây dựng khác để tạo ra một tòa nhà căn hộ tiên cá dễ thương trong The Sims 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời