The Sims 4 thông báo ra mắt gói đồ mới

The Sims 4 thông báo ra mắt gói đồ mới

The Sims 4 tiết lộ gói đồ tiếp theo của mình, và nó có một hoạt động hoàn toàn mới sẽ thay đổi hoàn toàn một trong các bộ sưu tập đầu tiên trong trò chơi.

the-sims-4-crystal-creations-trailer (1)

The Sims 4 sẽ khám phá các loại đá quý như một kỹ năng và nghề nghiệp trong Gói Stuff Crystal Creations sắp tới. The Sims 4 có bốn loại DLC khác nhau: gói mở rộng, gói trò chơi, gói đồ và bộ kit. DLC được phân loại và định giá dựa trên lượng nội dung mà nó mang lại. Các bộ kit là bổ sung mới nhất cho The Sims 4, và sau khi chúng được giới thiệu, EA đã ngừng phát hành các gói đồ trong một khoảng thời gian đáng kể.

Bộ kit đầu tiên, Bust the Dust, được phát hành vào tháng 3 năm 2021. Hiện có tổng cộng 27 bộ kit. Ngược lại, gói đồ duy nhất được phát hành giữa tháng 3 năm 2021 và tháng 2 năm 2024 là gói đồ Home Chef Hustle vào tháng 9 năm 2023. Khi gói đồ Home Chef Hustle được công bố, các fan đã bất ngờ, vì nhiều người nghĩ rằng các bộ kit đã hoàn toàn thay thế các gói đồ.

Sự ra mắt của các bộ kit trong The Sims 4 đã gây ra khá nhiều tranh cãi, nhưng có vẻ như cuối cùng chúng đã chậm lại. Ít nhất, có vẻ như EA có ý định phát hành các gói đồ thường xuyên hơn. Với khoảng thời gian giữa các bản cập nhật ngắn hơn lần này, Gói Stuff Crystal Creations sẽ đến với The Sims 4 trước cuối tháng Hai. Gói đồ này tập trung vào việc học đá quý học, sưu tập tinh thể và kim loại, và chế tạo trang sức bằng tay. Dường như Crystal Creations sẽ mang đến nhiều tùy chọn gameplay đa dạng cho người chơi.

Ngày ra mắt Pack mới: Crystal Creations Stuff

  • Ngày thứ Năm, 29 tháng 2 năm 2024 vào lúc 10 giờ sáng giờ Thái Bình Dương / 1 giờ chiều giờ Đông của Hoa Kỳ / 6 giờ chiều giờ UTC
crystal-collection-the-sims-4 (1)

Người chơi sẽ có cơ hội khám phá Kỹ năng Đá quý với Gói Stuff Crystal Creations, và điều này sẽ mở khóa thêm nhiều tùy chọn chế tạo trên Bàn Đá quý. Việc chế tạo trang sức trong The Sims 4 sẽ không chỉ đơn thuần là vì mục đích thẩm mỹ. Người chơi có thể học cách tận dụng năng lượng mà một số tinh thể có thể mang lại để có được các khả năng hoặc tăng cường mạnh mẽ. Theo trailer gameplay, nếu Topaz Màu Cam được nạp trên Lưới Tinh thể, nó sẽ cho phép Sims tiếp thu các kỹ năng sáng tạo nhanh hơn. Ví dụ, Jet, cho phép Sims triệu hồi Thần Chết một cách tự ý muốn.

Kim loại và tinh thể luôn là một phần của tab Bộ sưu tập Gia đình trong The Sims 4. Để thách thức bản thân, người chơi thường cố gắng hoàn thành mỗi bộ sưu tập bằng cách tìm kiếm tất cả các mục của nó. Tuy nhiên, không có nhiều điều khác để làm với những mục này. May mắn thay, Gói Stuff Crystal Creations sẽ mang lại một cách sử dụng vui vẻ cho các tài nguyên này và động viên người chơi tìm kiếm chúng qua các khu vực khác nhau trong The Sims 4.

 

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời