Tỉ phú Elon Musk cũng không ưa gì Sweet Baby Inc

Tỉ phú Elon Musk cũng không ưa gì Sweet Baby Inc

Tỉ phú Elon Musk cho biết ông mong Sweet Baby Inc sớm phá sản.

Tỉ phú Elon Musk cũng không ưa gì Sweet Baby Inc

Thời gian qua, kẻ thù số 1 của cộng đồng game chắc chắn không ai khác ngoài công ty tư vấn Sweet Baby Inc. Không chỉ bị cho là nguyên nhân dẫn đến sự sa sút về cốt truyện và nhân vật của game lớn nhiều năm qua, công ty này còn vướng vào vô số tranh cãi gần đây khi nhân viên Chris Kindred kêu gọi report curator Sweet Baby Inc detected, xúc phạm Akira Toriyama (cha đẻ Dragon Ball mới qua đời gần đây) và mới đây là đòi Capcom xóa bỏ streamer Asmongold của tựa game Dragon’s Dogma 2 sắp tới.

Và giờ đây toàn thể cộng đồng game thủ, bao gồm cả “game thủ giàu nhất thế giới” hiện nay là Elon Musk cũng tỏ ra không hề ưa công ty này một chút nào. Theo đó ông chủ của Twitter/X vừa đăng tweet cho biết ông thấy công ty này là căn bệnh độc ác của ngành game khi khiến game dở đi và chỉ giỏi cancel người khác. Ông cũng nói luôn là mong công ty này sớm phá sản.

Trước mắt không biết Chris Kindred cùng công ty của mình có định kêu gọi report tài khoản của Elon Musk không ông ta là ông chủ của nền tảng này. Bởi người với tiếng nói có trọng lực nhất trên Twitter thì không có ai khác ngoài vị tỉ phú lập dị, việc ông ta tỏ không ưa nổi Sweet Baby Inc là vừa đủ để tạo cơn sóng thần khủng khiếp nhấn chìm hoàn toàn công ty này trên mạng xã hội.

Bản Elon Musk vốn cũng không được cộng đồng game thủ ưa cho lắm, vậy nhưng với phát biểu trên của ông thì không có lí do gì mà không ủng hộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời