(Tin đồn) Persona 5: The Phantom X có thể được ra mắt bên ngoài Trung Quốc

(Tin đồn) Persona 5: The Phantom X có thể được ra mắt bên ngoài Trung Quốc

Một số bằng chứng mới xuất hiện cho thấy Sega có thể đang lên kế hoạch phát hành game mobile Persona 5: The Phantom X ra ngoài Trung Quốc.

(Tin đồn) Persona 5: The Phantom X có thể được ra mắt bên ngoài Trung Quốc

Tin đồn về việc Persona 5: The Phantom X có thể ra mắt ngoài Trung Quốc rộ lên sau khi bằng chứng cho thấy game đã được phê duyệt để phát hành tại Hàn Quốc. Cộng đồng hâm mộ của Atlus đã kêu gọi phát hành Persona 5: The Phantom X trên toàn cầu gần một năm nay.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2023, Persona 5: The Phantom X là một game gacha dành cho PC và thiết bị di động, gắn liền với phần chính thứ năm trong series. Được phát triển bởi Black Wings Game Studio, game spin-off này dự kiến ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2024, được phát hành bởi tập đoàn giải trí Trung Quốc Perfect World.

Mới đây, trang web chính thức của Perfect World đã thêm một subdomain tiếng Hàn cho Persona 5: The Phantom X, cho thấy game cũng sẽ phát hành tại Hàn Quốc. Như được người trong ngành Atlus là Midori phát hiện, trang web này xuất hiện cùng với một kênh YouTube tiếng Hàn chuyên về game, cũng như các trang đi kèm trên Kakao và Naver, hai nền tảng mạng xã hội phổ biến ở Hàn Quốc.

https://twitter.com/MbKKssTBhz5/status/1746269362284269657?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1746277178587685147%7Ctwgr%5Ec26acf2d68346a813ca9060378422486c891bc62%7Ctwcon%5Es2_&ref_url=https%3A%2F%2Fgamerant.com%2Fpersona-5-the-phantom-x-p5x-global-release-rumors%2F

Diễn biến này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Midori lần cuối khẳng định rằng việc phát hành Persona 5: The Phantom X trên toàn cầu đang được cân nhắc. Trên Twitter, người trong ngành này gần đây cho biết Sega đang hy vọng giới thiệu game spin-off này ra toàn thế giới sau khi ra mắt ở một số thị trường Đông Á, bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản. Trở lại mùa hè năm 2023, Midori cho biết Persona 5: The Phantom X đã được phê duyệt để phát hành tại Nhật Bản. Kể từ đó, theo thông tin cập nhật ngày 13 tháng 1 của người trong ngành, Sega cũng quyết định phát hành game trên toàn cầu.

Một game Persona Mobile khác có thể đang chuẩn bị ra mắt

The Phantom X có thể không phải là game spin-off duy nhất mà gã khổng lồ game Nhật Bản này đang lên kế hoạch ra mắt trong tương lai gần; Midori trước đó cũng báo cáo rằng một dự án Persona khác có tên mã “Asa” đang được phát triển tại Atlus, với việc công ty dự kiến phát hành nó với tên gọi Persona Grand Stage. Được mô tả như một game chiến thuật theo nhóm, số phận của dự án này hiện chưa rõ ràng, với Midori chỉ đơn giản nói rằng việc ra mắt PGS tiềm năng sẽ không ngăn cản việc phát hành The Phantom X trên toàn cầu.

Về phần game spin-off Persona 5 đang được bàn đến, The Phantom X sắp sửa bước vào giai đoạn beta kín tiếp theo tại Trung Quốc, diễn ra từ ngày 16 đến 31 tháng 1. Do đó, game có thể sẽ được phát hành ở Đông Á vào mùa xuân năm 2024. Trong khi chờ đợi, người hâm mộ cũng có thể mong đợi Persona 3 Reload trong năm nay, với việc Atlus trước đó đã xác nhận rằng bản làm lại của phần thứ ba trong series sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 2 tháng 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời