Tin đồn về số tập của The Last of Us Season 2 là tin vui cho TLOU3

Tin đồn về số tập của The Last of Us Season 2 là tin vui cho TLOU3

Những tin đồn gần đây xoay quanh The Last of Us Season 2 hé lộ thời lượng chương trình dành cho phần game thứ hai, và đây là tin tuyệt vời cho TLOU3.

Tin đồn về số tập của The Last of Us Season 2 là tin vui cho TLOU3

Phiên bản live-action của The Last of Us trên HBO đã đạt được thành công lớn, được khen ngợi nhờ dàn diễn viên xuất sắc và sự tôn trọng dành cho trò chơi gốc. Season 1 với nhịp điệu nhanh đã gói gọn toàn bộ câu chuyện của TLoU 2013, và giờ đây, người hâm mộ đang háo hức chờ xem liệu chương trình có thể kết thúc được cốt truyện phức tạp hơn của The Last of Us 2 trong mùa thứ hai hay không.

Season 2 của The Last of Us có thể có nhiều biến số về cách thể hiện câu chuyện của phần tiếp theo, nhưng những tin đồn gần đây có thể mang đến một số gợi ý. Những tin đồn này cho thấy rằng cốt truyện của trò chơi thứ hai có thể cần nhiều mùa để hoàn thành. Nếu đúng, điều này sẽ xoa dịu lo ngại về việc chương trình sẽ lạm dụng cốt truyện của The Last of Us 3 trước khi trò chơi này kịp ra mắt.

Chương trình The Last of Us sẽ không vượt ra ngoài nội dung của trò chơi

Tin đồn về số tập của The Last of Us Season 2 là tin vui cho TLOU3

Việc gói gọn toàn bộ câu chuyện của The Last of Us phần 1 trong một mùa là một thách thức, nhưng đó là lựa chọn đúng đắn vì cấu trúc của trò chơi khá đơn giản và tuyến tính. Giờ đây, tin đồn dường như xác nhận rằng việc thể hiện câu chuyện của Part 2 sẽ kéo dài sang season 3.

Đây là một tin đồn phổ biến trong thời gian qua, với Neil Druckmann, đồng sáng tạo và biên kịch của The Last of Us cho cả trò chơi và chương trình, thường xuyên ám chỉ mong muốn đưa nội dung của phần 2 vượt ra ngoài một mùa. Tuyên bố này càng được củng cố gần đây bởi Daniel Richtman, một người trong ngành có uy tín, khi ông cho rằng season 2 sẽ chỉ có 7 tập.

Chu kỳ sản xuất dài của The Last of Us sẽ mang lại nhiều “không gian thở” cho Part 3

Cốt truyện của The Last of Us 2 dài và phức tạp hơn nhiều so với phần trước, được chương trình thể hiện trong 9 tập, gần như xác nhận rằng các sự kiện của phần 2 sẽ cần ít nhất hai mùa để được chuyển thể đầy đủ.

Mặc dù phải chờ đợi lâu, nhưng điều này sẽ đảm bảo rằng chương trình The Last of Us của HBO không vượt qua nguồn gốc của nó.

Neil Druckmann cũng đã công khai bày tỏ mong muốn tạo ra The Last of Us 3, chính thức xác nhận sự tồn tại của dự án vào đầu tháng 2. Tất nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi một dự án như thế này được phát hành, nhưng trò chơi sẽ có đủ thời gian ra mắt trước khi phiên bản live-action của series khai thác hết nội dung của The Last of Us 2. Thành công của The Last of Us trên HBO đã nói lên tất cả, nhưng thời gian sản xuất lâu giữa các mùa đồng nghĩa với việc The Last of Us 3 sẽ được hưởng sự chú ý xứng đáng trước khi được chuyển thể lên truyền hình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời